Học bổng tiếng Anh tại Philippines là một trong các giải pháp giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả nhất hiện nay. Không chỉ giúp bạn thông thạo trong thời gian ngắn mà học bổng du học tiếng Anh tại Philippines còn có chi phí vô cùng tiết kiệm. Để hiểu rõ hơn bạn có thể tham khảo các thông tin mà Học tiếng Anh tại Philippines chia sẻ dưới đây.

Thủ tục xin học bổng học tiếng anh tại Philippines

Thực tế thì thủ tục xin học bổng tiếng Anh tại Philippines rất đơn giản. Đầu tiên, bạn cần có thời gian đăng ký/ nhập học phù hợp với thời hạn mà các trường đưa ra. Khi đáp ứng được hai tiêu chí này thì bạn có thể nộp sơ xin học bổng ở ngôi trường mà bạn muốn.

Tuy nhiên, số lượng chương trình học bổng du học philippines sẽ có hạn. Mà số lượng người đăng ký xin học bổng thường rất nhiều nên tính cạnh tranh khá cao. Vì vậy, bạn nên tranh thủ thời gian để nộp hồ sơ càng sớm thì cơ hội nhận được học bổng sẽ càng cao.

Thủ tục xin học bổng tiếng Anh ở các trường Philippines ra sao?
Thủ tục xin học bổng tiếng Anh ở các trường Philippines ra sao?

Đối với hồ sơ xin học bổng thì bạn cần nộp các chứng chỉ hoặc bằng cấp tiếng Anh đã có trước đó. Đồng thời, đính kèm thư giới thiệu của các trường đại học và cao đẳng có tiếng tại Việt Nam. Hoặc giấy tờ chứng minh có tham gia cuộc thi học bổng do trường Anh ngữ tại Philippines tổ chức.

Bí quyết săn học bổng tiếng Anh tại Philippines là theo dõi thông tin từ các trường Anh ngữ ở Philippines. Đồng thời tìm đến các địa chỉ tư vấn du học Philippines để được cung cấp các thông tin chuẩn xác. Việc săn học bổng sẽ không quá khó khăn vì các trường Anh ngữ tại đây luôn có nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho du học sinh Việt Nam.

Top trường anh ngữ có học bổng tại Philippines

Philippines được đánh giá là một lò đào tạo tiếng Anh chất lượng và hiệu quả. Mỗi năm, đất nước này thu hút hàng nghìn du học sinh tham gia các chương trình học tiếng anh ngắn hạn. Cũng như, có nhiều trường cung cấp học bổng du học tiếng Anh tại Philippines cho du học sinh.

Trường anh ngữ Cella

Anh ngữ Cella là một trong những ngôi trường thu hút nhiều du học sinh nhất tại Cebu, Philippines. Ngôi trường này đã được sự công nhận của các tổ chức uy tín hàng đầu Philippines là CALA, SSP, BUSINESS PERMIT, TESDA. Ưu điểm của Cella là cung cấp nhiều giờ học (1 kèm 1), đội ngũ giáo viên xuất sắc và môi trường học tập thoải mái.

Hiện nay trường có 2 cơ sở là Uni Center và Premium Center. Trong đó, cơ sở 1- Premium Campus sẽ tập trung giảng dạy các khóa học là Power Speaking 4-6-7, Junior, Guardian, Business English. Còn cơ sở 2 – Uni Campus có đa dạng các khóa học hơn như: Tiếng Anh tổng quát, luyện thi IELTS, TOEIC và các chương trình đặc biệt gồm ACE, TESOL, Pathway Course.

Review trường anh ngữ Cella của Philippines
Review trường anh ngữ Cella của Philippines

Cũng như nhiều ngôi trường Anh ngữ khác, Cella cũng có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Tại cơ sở Uni Campus giảm từ 100 USD – 500 USD cho học viên đăng ký từ 8 – 24 tuần trở lên. Còn Premium Campus sẽ giảm ngay 150 USD – 750 USD cho học viên đăng ký từ 8 – 24 tuần trở lên.

Bên cạnh đó, Anh ngữ Cella cũng thường xuyên cập nhật mới các chương trình học bổng. Cũng như có nhiều học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm học bổng tiếng Anh tại Philippines thì Cella nhất định là ngôi trường đáng để cân nhắc đấy. Bởi chương trình đào tạo chuẩn chất lượng và có thể tối ưu chi phí học tập bằng các chương trình ưu đãi và học bổng của Cella.

Trường anh ngữ E Room

E-Room hiện đang là ngôi trường Anh ngữ thuộc top đầu ở Bacolod, Philippines. Với cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập tốt, đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Cùng với sự đa dạng về khóa học, chương trình học đến phòng ở trong ký túc xá. Anh ngữ E-room chắc chắn là ngôi trường đáng để bạn săn học bổng học tiếng Anh tại philippines.

Hình thức đào tạo của anh ngữ E-room là theo 2 mô hình classic và semi Sparta. Trong đó, classic dành cho những học viên có tinh thần tự lập, tự học tốt. Còn semi – Sparta sẽ phù hợp cho những học viên mong muốn thời gian học nhiều và có những tiết học bắt buộc điểm danh. Học phí của 02 chương trình này là bằng nhau nên bạn có thể tùy thích chọn lựa. Khi tham gia bạn cũng được chọn một trong 5 – 8 lớp/ngày theo hình thức 1 kèm 1.

Review trường anh ngữ E-room ở Philippines
Review trường anh ngữ E-room ở Philippines

Nói về học bổng tiếng Anh tại Philippines thì không thể không nhắc đến E-room. Ngôi trường anh ngữ này luôn có nhiều học bổng ưu đãi hấp dẫn cho du học sinh. Có thể kể đến như miễn phí từ 1-6 tuần học dành cho các khóa học từ 4-24 tuần. Hay miễn phí SPS và tặng thêm 150 – 750 USD cho các khóa học từ 8 – 24 tuần.

Có thể nói, E-room là một ngôi trường có chi phí học tập rất tiết kiệm cho du học sinh. Học phí dao động từ 19 – 25 triệu đồng cho 4 tuần học các khóa tiếng anh tại trường. Đặc biệt là trường có cơ sở vật chất tốt và chất lượng đào tạo cao. Hơn hết là trường có nhiều chương trình học bổng tiếng Anh tại Philippines cực chất lượng.

Giải đáp thắc mắc khi xin học bổng tiếng anh tại Philippines

Để săn được học bổng du học philippines thì bạn cần chú ý và liên tục cập nhật thông tin học bổng từ các trường anh ngữ của Philippines. Các trường Anh ngữ sẽ thông báo trên website hoặc Fanpage chính thức khi có chương trình học bổng, khuyến mãi. Ngoài ra, trường cũng sẽ gửi thông báo tới các đối tác lớn tại thị trường Việt Nam.

  • Cần chuẩn bị gì để dành được học bổng tiếng anh tại Philippines

Để săn được học bổng thì bạn cần đáp ứng một số điều kiện như: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký học bổng đầy đủ và tranh thủ nộp càng sớm càng tốt; Viết nhận xét về khóa học, trường học trong thời gian học tại Philippines; Phối hợp truyền thông, quảng bá với nhà trường bằng cách chụp ảnh, quay phim về quá trình học tập, sinh hoạt.

Để có được thông tin học bổng tiếng Anh tại Philippines chính xác và sớm nhất thì bạn nên liên hệ đến các cơ sở tư vấn Học tiếng anh tại Philippines. Bên cạnh việc cung cấp thông tin học bổng thì chúng tôi còn giúp bạn tư vấn trường học, khóa học cùng các vấn đề liên quan. Cũng như hỗ trợ bạn săn học bổng tiếng anh tại Philippines hiệu quả nhất.

Xem thêm:

 

Đánh giá

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ