Với sự phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực giáo dục Tiếng Anh, Philippines đã trở thành một điểm đến hấp dẫn cho sinh viên quốc tế. Trong bài viết này, hãy cùng Học tiếng anh tại Philippines khám phá danh sách các trường đại học hàng đầu đào tạo chương trình học tiếng Anh chuyên ngành ở Philippines tốt nhất.

Vì sao nên chọn học tiếng Anh chuyên ngành tại Philippines?

Học tiếng Anh chuyên ngành ở Philippines là chương trình học hấp dẫn mà sinh viên quốc tế nên xem xét:

Vì sao nên chọn học tiếng Anh chuyên ngành tại Philippines
Vì sao nên chọn học tiếng Anh chuyên ngành tại Philippines
  • Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thống và thông dụng tại Philippines. Điều này đảm bảo rằng sinh viên sẽ được tiếp xúc với Tiếng Anh hàng ngày, giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ nhanh chóng.
  • Chi phí hợp lý: Philippines có chi phí sinh hoạt và học phí thấp hơn so với nhiều quốc gia phát triển và đang phát triển khác. Do đó du học tại Philippines giúp tiết kiệm và giảm gánh nặng cho gia đình.
  • Giáo dục chất lượng: Một số trường đại học ở Philippines đã đạt được danh tiếng quốc tế và được chứng nhận bởi các tổ chức giáo dục uy tín. Các chương trình học Tiếng Anh chuyên ngành ở đây thường rất đa dạng và đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên.
  • Môi trường đa dạng: Philippines là đất nước đa dạng về nền văn hóa tạo cơ hội cho sinh viên giao lưu từ đó làm phong phú trải nghiệm học tập và sinh hoạt xã hội.

Các trường học đào tạo tiếng anh chuyên ngành ở Philippines

Dưới đây là một số thông tin về các trường đào tạo học tiếng Anh chuyên ngành ở Philippines tốt nhất mà bạn có thể tham khảo:

Trường Anh ngữ SMEAG

Trường Anh ngữ SMEAG (SMEAG English) là một trong những cơ sở giáo dục nổi tiếng tại Philippines, đặc biệt trong việc đào tạo Tiếng Anh chuyên ngành cho sinh viên quốc tế. 

Truong-anh-ngu-smeag
Trường Anh ngữ SMEAG

Trường sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao trong việc giảng dạy Tiếng Anh chuyên ngành. Học viên được đảm bảo sẽ nhận được sự hỗ trợ và đào tạo tốt nhất để phát triển kỹ năng Tiếng Anh chuyên môn.

SMEAG hiện tại là trung tâm kiểm tra ủy quyền của British Council cho kỳ thi IELTS và là một trung tâm kiểm tra chính thức cho TOEIC và TOEFL, được công nhận bởi ETS. Đồng thời, trường cũng là địa điểm tổ chức kỳ thi Bulats được Cambridge công nhận.

Khi tham gia các khóa học và luyện thi tại SMEAG, học viên thường xuyên được tổ chức bài kiểm tra thử, sử dụng các nguồn đề thi và tài liệu học tập mới nhất từ các kỳ thi tiếng Anh quốc tế. Hơn nữa, học viên còn có cơ hội tham gia các khóa học luyện thi đảm bảo điểm số đầu ra với thời gian học tối thiểu là 12 tuần tại trường. 

Xem thêm >>>> Trường SMEAG có tốt không? Đánh giá tổng quan

Trường Anh ngữ Pines

Pines Academy là ngôi trường nổi tiếng bậc nhất về chất lượng giáo dục của chương trình học tiếng Anh chuyên ngành ở Philippines. Trường luôn coi trọng sự phát triển của học viên lên hàng đầu. Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình và có kinh nghiệm dày dặn sẽ hỗ trợ bạn nâng cao kỹ năng Tiếng Anh chuyên ngành một cách nhanh chóng.

Truong-anh-ngu-pines
Trường Anh ngữ Pines

Pines Academy là điểm đến thu hút sinh viên từ nhiều quốc gia khác nhau. Điều này tạo ra một môi trường học tập đa dạng nền văn hóa giúp bạn có cơ hội sinh sống, giao lưu với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.

Trường Anh ngữ CIA

Top đầu trong danh sách trường có chương trình học tiếng Anh chuyên ngành ở Philippines không thể bỏ qua trường Anh ngữ CIA.

Truong-anh-ngu-cia
Trường Anh ngữ CIA

Trường Anh ngữ CIA được thành lập vào năm 2003 và đã duy trì vị trí trong top 3 trường tiếng Anh hàng đầu tại Philippines trong suốt 16 năm hoạt động. Năm 2018, CIA được ủy quyền tổ chức kỳ thi IELTS chính thức tại Cebu bởi IDP, một trong những tổ chức quản lý kỳ thi quốc tế uy tín.

Trước đây, ký túc xá của trường Anh ngữ CIA chỉ được đánh giá ở mức trung bình do được xây dựng từ khá lâu. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của học viên, trường đã khai trương một cơ sở hoàn toàn mới mang tên CIA Mactan Resort vào năm 2020. Đây là một khu nghỉ dưỡng với nội thất sang trọng, phòng ngủ kiểu khách sạn, phòng học và phòng thi IELTS tiêu chuẩn, hồ bơi và view biển. Điều này giúp tạo ra một môi trường học tập và sống cực kỳ thoải mái và thú vị cho học viên.

Xem thêm >>>> Thông tin khóa học IELTS Trường CIA – Top 3 trường Anh ngữ tốt nhất tại Philippines

Trường Anh ngữ EV

Đây là ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy đào tạo chương trình học tiếng Anh. Và đây cũng là trường đầu tiên phát triển mô hình dạy học “Sparta.” Hiện nay, EV Academy còn là đối tác chính thức của IDP – đơn vị tổ chức các kỳ thi IELTS mỗi tháng.

Truong-anh-ngu-ev-cebu
Trường Anh ngữ EV

Vào tháng 10 năm 2017, trường EV đã khai trương cơ sở mới. Từ đó trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho các học viên tìm kiếm môi trường học Tiếng Anh tại Philippines với tiêu chuẩn cao và cơ sở vật chất hiện đại nhất. Trường được thiết kế theo phong cách “School & Resort,” tạo điều kiện thoải mái cho học viên trải nghiệm và sử dụng các tiện ích hiện đại.

Chương trình học tiếng Anh chuyên ngành ở Philippines đem lại cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp hấp dẫn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn theo học ở trường nào để theo học thì hãy nhờ sự hỗ trợ của Học tiếng anh tại Philippines.

 

Đánh giá

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ