Philippines đã trở thành một trong những điểm đến chú ý cho những người muốn học tiếng anh, đặc biệt là trong lĩnh vực tiếng anh hàng không. Với môi trường học tập chất lượng và chi phí hợp lý, Philippines thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế mỗi năm. Trong bài viết này, cùng Học tiếng anh tại Philippines khám phá danh sách top 5 trường học tiếng anh hàng không ở Philippines tốt nhất hiện nay để bạn có cái nhìn tổng quan về những cơ hội đào tạo xuất sắc mà đất nước này có thể mang lại nhé!

Vì sao nên chọn học ngành hàng không ở Philippines?

Học ngành hàng không tại Philippines sẽ mang tới cho các bạn nhiều lợi ích như sau:

Vì Sao Nên Chọn Học Ngành Hàng Không ở Philippines
Vì Sao Nên Chọn Học Ngành Hàng Không ở Philippines
  • Chi phí học tập rất hợp lý so với các nước khác, giúp sinh viên tiết kiệm chi phí và tập trung vào việc học tập.
  • Có nhiều trường đào tạo ngành hàng không với chương trình đào tạo chuyên nghiệp và giáo viên giàu kinh nghiệm. Học sinh sẽ được tiếp cận với các thiết bị và công nghệ hiện đại, giúp nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình.
  • Ngoài ra, Philippines có một môi trường học tập đa dạng, giúp sinh viên có thể học tập và trải nghiệm văn hóa của một quốc gia mới.
  • Học ngành hàng không ở Philippines còn giúp sinh viên có cơ hội làm việc trong các công ty hàng không lớn trên toàn thế giới.
  • Học ngành hàng không ở Philippines còn giúp sinh viên phát triển kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh, một kỹ năng quan trọng trong ngành hàng không.

Xem thêm >>>> Cách săn học bổng học tiếng Anh tại Philippines

Top 5 trường đào tạo học tiếng anh hàng không ở Philippines

Nếu bạn có ý định học tiếng anh hàng không ở Philippines nhưng chưa biết học trường nào tốt thì có thể tham khảo top 5 trường đào tạo tiếng anh hàng không ở Philippines hàng đầu hiện nay ở phần bên dưới nhé!

Top 5 Trường đào Tạo Học Tiếng Anh Hàng Không ở Philippines
Top 5 Trường đào Tạo Học Tiếng Anh Hàng Không ở Philippines

Trường Philippine Airlines Aviation School (PAASCU)

Trường Philippine Airlines Aviation School (PAASCU) được thành lập từ những năm 1960 và là trường đào tạo hàng không đầu tiên tại châu Á. Trường này có một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chương trình đào tạo chuyên nghiệp. PAASCU có một đội bay gồm 10 máy bay CESSNA 172 và một máy bay bay giả lập FRASCA 142. 

Chương trình đào tạo phi công của trường này nhằm giúp các sinh viên trở thành những phi công có kiến thức và kỹ năng bay chuyên nghiệp, đáp ứng các tiêu chuẩn được đặt ra bởi Philippine Airlines và yêu cầu của Cơ quan Hàng không Dân dụng Philippines. 

Trường còn cung cấp các khóa học về luật hàng không, kiến thức về máy bay, hiệu suất bay, khả năng chịu đựng của con người, khí tượng học, điều hành, nguyên lý bay, giao tiếp và khóa học chứng chỉ thiết bị cùng với những khóa học tiếng anh chuyên sâu giúp nâng cao trình độ tiếng anh của sinh viên.

Trường Alpha Aviation Group (AAG)

Trường Alpha Aviation Group (AAG) là một tổ chức đào tạo phi công toàn cầu được thành lập vào năm 2006 với trụ sở chính tại Luân Đôn, Vương quốc Anh. Tuy nhiên, trường có chi nhánh tại Clark Freeport Zone, Pampanga, Philippines. Alpha Aviation Group (AAG) được phê duyệt bởi CAA Philippines và CAA Vietnam. Trường này cung cấp các giải pháp đào tạo phi công hàng đầu cho thị trường trong nước và châu Á – Thái Bình Dương.

Trường Alpha Aviation Group (aag)
Trường Alpha Aviation Group (aag)

Alpha Aviation Group có sứ mệnh “đào tạo và phát triển các phi công và nhà lãnh đạo tương lai hàng đầu cho ngành hàng không bằng cách cung cấp các giải pháp đào tạo hàng đầu” và tầm nhìn là “một phi công được đào tạo bởi AAG trên mỗi buồng lái trong khu vực”. 

Trường là một công ty độc lập OEM, tận dụng mạng lưới chuyên môn và nguồn lực toàn cầu của mình để cung cấp các giải pháp đào tạo phi công sáng tạo, chất lượng cao và hiệu quả chi phí cho thị trường trong nước và châu Á – Thái Bình Dương.

Trường  Alpha Aviation Group (AAG) đã đào tạo hơn 1700 phi công kể từ năm 2006, với khoảng 1000 sinh viên đã tốt nghiệp hiện đang bay với các hãng hàng không như Cebu Pacific, Philippine Airlines, Air Asia, Jet Airways (Ấn Độ), và 350+ sinh viên MPL đã bay với Air Arabia . 

Trường hiện có hơn 500 sinh viên trong quá trình đào tạo thông qua các chương trình Ab-Initio và Type Rating Training của mình. Từ năm 2014, các chương trình Ab-Initio và Airbus A320 Type Rating Training của trường được CAAV phê duyệt đã sản xuất ra hơn 200 phi công trợ lý cho VietJet Air.

Trường này có hệ thống chất lượng, an toàn và tuân thủ tiêu chuẩn cao nhất thế giới. Là Tổ chức Đào tạo Được Phê Duyệt (ATO) duy nhất được chứng nhận ISO 9001:2015 tại Philippines, quy trình ghi lại thông tin và tài liệu của nó tuân theo Quy định Hàng không Dân dụng Philippines (PCAR) và theo tiêu chuẩn quốc tế.

Xem thêm >>>> Chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh tại Philippines

Trường OMNI Aviation Corporation

Trường OMNI Aviation Corporation là một tổ chức đào tạo phi công hàng đầu tại Philippines, được thành lập tại Clark Free Port Zone, Pampanga, Philippines và là một trung tâm đào tạo hàng không quốc tế được ủy quyền bởi Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) . Trường cung cấp các chương trình đào tạo phi công, đào tạo phi hành đoàn, đào tạo dịch vụ hàng không và đào tạo bảo trì máy bay.

OMNI Aviation Corporation được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo hàng đầu ở châu Á – Thái Bình Dương. Trường này đã sản xuất ra nhiều kỹ sư hàng không chất lượng cao và được các hãng hàng không lớn trên thế giới tin dùng.

Trường Philippine State College of Aeronautics (PhilSCA)

Trường Philippine State College of Aeronautics (PhilSCA) là một trường đại học công lập tại Philippines chuyên về hàng không và không lưu. Trường có trụ sở chính tại Pasay, Metro Manila và các cơ sở khác tại Floridablanca, Pampanga; Lipa, Batangas; và Lapu-Lapu City. Đây là trường đại học duy nhất được sở hữu bởi nhà nước tại Philippines được ủy quyền cung cấp giáo dục cho các ngành khoa học hàng không và các lĩnh vực liên quan khác.

Trường Philippine State College Of Aeronautics (philsca)
Trường Philippine State College Of Aeronautics (philsca)

Trường Airlink International Aviation College

Trường Airlink International Aviation College (ALIAC), thường được gọi là Air Link, là một cơ sở tư nhân chuyên về đào tạo hàng không, có vị trí tại Khu vực Hàng không Tổng hợp của Sân bay Nội địa, Pasay, Metro Manila, Philippines.

Khuôn viên chính của trường được trang bị 28 máy bay, bao gồm cả các loại máy bay động cơ đơn và động cơ đôi. Ngoài ra, trường còn có một nhà chứa máy bay nằm ngay bên cạnh tòa nhà học tập.

Ngoài trụ sở chính tại Pasay, ALIAC còn điều hành một cơ sở thứ cấp trên đảo Lubang ở Occidental Mindoro. Cơ sở này cung cấp đào tạo chuyên sâu cho các phi công và sinh viên đất đầy tham vọng.

Các chương trình học thuật của ALIAC đã nhận được sự công nhận và chứng nhận từ Ủy ban Giáo dục Đại học (CHED) và Cơ quan Phát triển Kỹ năng và Giáo dục Kỹ thuật (TESDA). Hơn nữa, Cơ quan Hàng không Dân dụng Philippines (CAAP) đã chứng nhận ALIAC là Tổ chức Đào tạo được Phê duyệt cho cả Huấn luyện Bay và Bảo trì Máy bay.

Trường cung cấp cho sinh viên trải nghiệm thực tế vượt trội, cho phép họ tiếp cận các loại máy bay và nhà máy điện thông qua các phòng thí nghiệm chuyên ngành. Điều quan trọng, tất cả các hoạt động này được giám sát chặt chẽ bởi nhân viên được cấp phép, đảm bảo rằng sinh viên được đào tạo một cách toàn diện về tháo dỡ và lắp ráp các bộ phận máy bay.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo học tiếng anh hàng không ở Philippines và nắm được 05 trường đào tạo tiếng anh hàng không ở Philippines hàng đầu hiện nay nhé!

 

Đánh giá

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ