Nếu bạn đang quan tâm đến các trường nước ngoài để đi du học thì việc học Toeic tại Philippines là lựa chọn đúng đắn nhất. Vậy học Toeic ở Philippines: Chọn trường nào tốt hiện nay? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi này!

Vì sao nên chọn học Toeic ở Philippines?

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn học Toeic tại Việt Nam nhưng việc theo học tại Philippines có lợi hơn bởi mô hình 1 kèm 1 phù hợp cho mọi trình độ và tốc độ học tập để học viên có thể cải thiện được đều các kỹ năng.

Ngoài ra, dựa vào kết quả kiểm tra nhà trường sẽ có kế hoạch cụ thể với các bài học giúp cải thiện những điểm yếu còn tồn đọng cho học viên. Các giáo viên luôn chủ động trong việc thiết lập nội dung, mục tiêu và phương thức giảng dạy để phù hợp cho từng cá nhân.

Đội ngũ giáo viên giảng dạy Toeic tại Philippines có chất lượng cao và giàu kinh nghiệm. Ngay cả những học viên có mục tiêu đạt Toeic 920 hoặc hơn thì cũng không quá khó. Bởi hầu hết các giáo viên Toeic ở Philippines đều có thời gian dạy từ 3 – 5 năm và điểm số từ 930 – 990.

Trong suốt quá trình học Toeic tại Philippines bạn sẽ sử dụng hoàn toàn tiếng Anh nên rất dễ để cải thiện kỹ năng nói và giao tiếp. Đặc biệt, nếu muốn đạt điểm số Toeic nhất định và kết hợp nâng cao thêm khả năng nói thì bạn có thể đổi từ lớp 1:1 sang Speaking.

Ở những thành phố lớn của Philippines, kỳ thi TOEIC chính thức được diễn ra 2 lần/tháng nên bạn có thể dễ dàng đăng ký và đến địa điểm thi ngay sau khi học xong khóa học.

Vi-sao-nen-chon-hoc-toeic-o-philippines
Vì sao nên chọn học Toeic ở Philippines

Xem thêm: Mô hình & Khóa học Tiếng Anh cơ bản tại Philippines?

Các trường luyện thi Toeic tốt nhất tại Philippines hiện nay

Trường Anh ngữ SMEAG Cebu

Đối với những học viên nào đang tìm kiếm trường học có chương trình học có hệ thống và chất lượng cao thì Trường Anh ngữ SMEAG là lựa chọn phù hợp nhất. Trường là trung tâm tổ chức thi TOEIC đầu tiên được công nhận tại thành phốCebu. Nhà trường có nhiều năm kinh nghiệm và tài liệu giảng dạy TOEIC trong hơn 10 năm qua cung cấp môi trường dạy học chất lượng cho học viên.
Tuy trường có mô hình đào tạo Semi Sparta nhưng có áp lực học tập cao với 6 tiết chính và 3 tiết sparta bắt buộc.
Trường chính là địa điểm thi chính thức kỳ thi TOEIC nên học viên có thể thực hành thi thử trong cơ sở vật chất và không khí giống như kỳ thi thật.

Cac-truong-luyen-thi-toeic-tot-nhat
Các trường luyện thi Toeic tốt nhất hiện nay

Xem thêm: Trường SMEAG có tốt không? Đánh giá tổng quan

Trường Anh ngữ CPILS / Cebu

Trường Anh ngữ CPILS là trường đầu tiên được thành lập ở Cebu cung cấp 10 tiết học chính thức và 2 giờ tự học bắt buộc. Hằng tuần, nhà trường đặt ra mục tiêu học một cách chặt chẽ và có bổ sung thêm các lớp học, các bài kiểm tra mà học viên cần vượt qua nếu muốn ra khỏi trường vào thứ 7.
Trường sẽ phù hợp với học viên nào mong muốn tìm kiếm sự tập trung cao độ, có mục tiêu đạt điểm số cao trong thời gian ngắn.
Trường cũng là địa điểm thi chính thức nên học viên có thể học và thi ngay tại trường. 

Hình ảnh trường Cpils
Hình ảnh trường Cpils

Trường Anh ngữ CPI / Cebu

Nếu bạn đang tìm một ngôi trường có môi trường học tập thoải mái, cơ sở vật chất tốt thì nên lựa chọn Trường CPI. Trường Anh ngữ CPI cung cấp 3 loại khoá học TOEIC gồm: Introduction, General và Intensive. Ngoài ra, trường còn tổ chức kiểm tra TOEIC mỗi ngày để học viên có nhiều thời gian và điều kiện thử sức với đề thi thực tế.
Tuy không được ra ngoài vào các ngày trong tuần nhưng trường có cơ sở vật chất đảm bảo, môi trường học không áp lực với những ai mong muốn có thời gian cá nhân nhiều hơn.

Hình ảnh trường CPI
Hình ảnh trường CPI

Trường Anh ngữ PHILINTER / Cebu

Trường PHILINTER là ngôi trường danh tiếng có chất lượng đào tạo ổn định tại Cebu. Trường có đội ngũ giáo viên hàng đầu và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Nội dung học tập đều được biên soạn một cách chi tiết và kỹ lưỡng. Hơn nữa, khả năng dẫn dắt của giáo viên cực tốt mang lại kết quả cao cho người học. Mỗi ngày học viên có 8 tiết học chính thức và được điểm danh để đảm bảo hiệu suất tham gia học tập. Ngoài ra, mỗi ngày cũng có nhiều hoạt động học tập khác cho học viên ôn luyện thêm.
Học tập tại trường học viên có thể ra ngoài mỗi ngày hoặc có thể lưu trú tại ký túc xá bên ngoài trường tùy nhu cầu.

Hình ảnh trường Philinter
Hình ảnh trường Philinter

Trường Anh ngữ PINES Chapis / Baguio

PINES Chapis là ngôi trường phù hợp cho bạn nào có yêu cầu cao về chất lượng giáo viên và môi trường học tập trung. Đây là ngôi trường có mức độ học thuật cao, sử dụng tiếng Anh tự nhiên và áp dụng quy định EOP chặt chẽ. Mỗi ngày học viên có 8 giờ học chính thức và các giờ tự học bắt buộc. Học viên có thể tham gia các khóa học TOEIC hoặc TOEIC Speaking đảm bảo điểm theo đúng nhu cầu.
Khi bắt đầu nhập học tại trường, học viên sẽ phải làm bài test đầu vào. Đối với các học viên có trình độ căn bản có thể học trước 4 tuần khóa Pre TOEIC tại PINES Main.

Trường Anh ngữ PINES
Trường Anh ngữ PINES Chapis

Trên đây là bài viết chia sẻ đến bạn về học TOEIC tại Philippines: Chọn trường nào tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo có định hướng học tập và thi cử tốt hơn. Chi tiết về các chương trình học tiếng Anh tại Philippines, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, cung cấp báo giá ưu đãi và học bổng học tiếng Anh ở Philippines

Đánh giá

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ