Sở hữu tấm bằng IELTS là một trong những điều kiện quan trọng mở ra nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên không phải ai cũng dễ dàng đạt được mức điểm như mình mong muốn. Đó là lý do các khóa học IELTS đảm bảo xuất hiện và cam kết giúp người học đạt được trình độ mong muốn. Vậy khóa học IELTS đảm bảo là gì? Tìm hiểu ngay với blog học tiếng Anh tại Philippines nhé.

Khóa học IELTS đảm bảo dành cho ai?

Hiểu theo cách đơn giản nhất, khóa học IELTS đảm bảo là việc người học sẽ được cam kết chất lượng đầu ra, cam kết điểm số đạt được sẽ bằng hoặc cao hơn mục tiêu đề ra. Điều kiện đáp ứng là học viên cần phải thực hiện theo đúng những quy định mà trường học đã đặt ra. Nếu thực hiện đúng nhưng vẫn chưa đạt được điểm số tốt, bạn sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí.

Khóa học IELTS đảm bảo được thiết kế phù hợp cho tất cả những người đang muốn nâng cao kỹ năng và nhanh chóng đạt được mức điểm IELTS mong muốn trong thời gian ngắn. Phù hợp nhất với người đã có nền tảng tiếng Anh căn bản, những ai muốn học tập và phát triển ở môi trường nước ngoài,…

Tìm hiểu chung về khóa IELTS đảm bảo 
Tìm hiểu chung về khóa IELTS đảm bảo

Xem thêm: Khóa học TOEIC đảm bảo ở Philippines

Quyền lợi của khóa học IELTS đảm bảo

Khi tham gia khóa học IELTS đảm bảo bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi, trong đó nổi bật nhất bao gồm:

Học lại miễn phí khi chưa thi đạt

Đây cũng là điểm khác biệt giữa khóa học IELTS đảm bảo với khóa học thông thường. Để nhận được quyền lợi này, học viên cần phải đáp ứng và thực hiện nghiêm túc những yêu cầu mà trường học đã đặt ra trong suốt 12 tuần. Nếu vi phạm hoặc không thực hiện bất cứ quy định nào, bạn sẽ mất đi cơ hội nhận được đảm bảo điểm số đầu ra cũng như miễn phí chi phí học lại về sau. Lưu ý, khi học lại bạn chỉ được miễn phí học phí còn các chi phí khác như ký túc xá, sinh hoạt, ăn uống sẽ phải tự chi trả.

Học lại hoàn toàn miễn  phí khi chưa đạt 
Học lại hoàn toàn miễn  phí khi chưa đạt

Miễn lệ phí thi IELTS

Lệ phí thi IELTS cho mỗi lần tham gia khá cao, nếu bạn tham gia vào các khóa học đảm bảo thì khoản lệ phí này sẽ được miễn hoàn toàn. Đây cũng là một trong số những quyền lợi của học viên khi đăng ký khóa IELTS đảm bảo tại Philippines. Điều kiện áp dụng sẽ tương tự như trường hợp miễn phí học lại.

Chương trình học bài bản

Chương trình học trong khóa IELTS đảm bảo được thiết kế bài bản, hợp lý giúp học viên rèn luyện và phát triển được cả 4 kỹ năng nhưng không tạo ra bất cứ áp lực nào trong quá trình học tập. Bên cạnh đó các lớp học 1:1 cũng sẽ được áp dụng để nâng cao khả năng và bứt phá trình độ của học viên, giúp cải thiện và nhanh chóng đạt band điểm mong muốn.

Chương trình học bài bản, chuyên sâu 
Chương trình học bài bản, chuyên sâu

Xem thêm: Điểm nổi bật mô hình Lớp 1:1 tại Philippines

Môi trường hoàn toàn sử dụng tiếng Anh, thực hành thực tế

Khi lựa chọn khóa học IELTS đảm bảo tại Philippines bạn sẽ được sử dụng tiếng Anh 24/24, từ đó tạo ra môi trường rèn luyện thực tế giúp nâng cao phản xạ và tư duy ngôn ngữ. Chắc chắn chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ thấy trình độ của mình được nâng cao một cách rõ rệt. Không chỉ giao lưu với thầy cô, học viên còn được học hỏi cùng bạn bè từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Kiểm tra đánh giá năng lực thường xuyên

Trong quá trình học tập, bạn sẽ phải làm các bài test năng lực liên tục, thông qua đó để đánh giá sự tiến bộ và trình độ của người học. Ngoài ra các bài Mock Test hàng tuần cũng là cơ hội giúp học viên cọ xát và làm quen được với cấu trúc, các dạng bài sẽ xuất hiện trong bài thi IELTS chính thức, từ đó học được cách làm bài, phân bổ thời gian để sẵn sàng bước vào kỳ thi.

Thực hiện kiểm tra, đánh giá hàng tuần 
Thực hiện kiểm tra, đánh giá hàng tuần

Chi phí khóa IELTS đảm bảo

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với những khóa học khác nhưng khóa IELTS đảm bảo vẫn có mức chi phí rất phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng người học. Mỗi trường học sẽ có mức chi phí khác nhau tuy nhiên trung bình sẽ dao động từ 20 – 30 triệu đồng cho 4 tuần học.

Tuy nhiên các trường học luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học viên bằng cách đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi, do đó nhiều người chỉ cần bỏ ra khoảng chưa đến 20 triệu là đã có thể theo học các khóa học này. Các chi phí khác như ăn uống, sinh hoạt sẽ tự chi trả phù hợp với nhu cầu từng người.

Học viên sẽ phải trải qua tổng cộng 12 tuần với mức chi phí tối đa là 4200USD. Sau khóa học nếu học viên không đạt kết quả tốt sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí mà không mất thêm bất cứ khoản tiền học nào (với điều kiện đáp ứng các yêu cầu và quy định đã đề ra).

Chi phí khóa học IELTS đảm bảo 
Chi phí khóa học IELTS đảm bảo

Như vậy, bài viết đã giải đáp thắc mắc của bạn đọc về câu hỏi khóa học IELTS đảm bảo là gì? So với những khóa học thường, IELTS đảm bảo sẽ giúp mang lại nhiều lợi ích vượt trội, do đó bạn hãy yên tâm đăng ký khóa học này. Nếu muốn biết thêm các thông tin khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được cập nhật thông tin mới nhất cũng như các chương trình ưu đãi nổi bật.

Xem thêm:

Đánh giá

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ