Xu hướng lựa chọn khóa IELTS đảm bảo Philippines ngày càng tăng. Đây được coi là con đường ngắn nhất giúp bạn đạt được điểm số IELTS ưng ý với thời gian ngắn. Vậy hình thức học IELTS này có gì khác với khóa IELTS thường. Hãy cùng học tiếng Anh tại Philippines tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Khóa IELTS đảm bảo là gì?

Khóa IELTS đảm bảo là hình thức luyện thi vô cùng đặc biệt chỉ có tại Philippines. Thay vì bạn lựa chọn học tại một trung tâm đào tạo mà không biết rằng liệu mình có đậu không. Và nếu đậu thì phải tốn bao nhiêu thời gian và tiền bạc. Hầu hết các trường Anh ngữ tại Philippines sẽ đảm bảo số điểm IELTS đầu ra cho bạn bằng hợp đồng cụ thể.

Trung bình thời lượng học và luyện thi của khóa IELTS đảm bảo Philippines sẽ kéo dài từ 8-12 tuần tùy theo trường hợp. Trong thời gian này, để đạt kết quả mong đợi học viên sẽ phải tuân thủ theo đúng quy trình khắt khe mà nhà trường đưa ra. Học viên sẽ không được vi phạm các nội quy do trường đề ra quá 3 lần. Nếu không đảm bảo học viên sẽ bị loại và sẽ bị chuyển xuống khóa IELTS thường.

Bù lại khi tham gia khóa học IELTS đảm bảo, học viên sẽ nhận được chương trình học đặc biệt, chất lượng với hiệu quả cao:

  • Hầu hết học viên sẽ được học 1:1 với thầy. Do đó bạn sẽ tiếp thu và cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng.
  • Chất lượng giáo viên đạt chuẩn Mỹ. Họ đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy và đạt kết quả cao trong kỳ thi IELTS.
  • Chương trình học được thiết kế cá nhân hóa, phù hợp từng học viên. Do đó, dù bạn đang ở trình độ nào cũng có thể tham gia khóa học đảm bảo này.
  • Trong quá trình học, học viên sẽ được kiểm tra liên tục, được đánh giá về sự cải thiện trong từng ngày.
Khóa IELTS đảm bảo Philippines là gì?
Khóa IELTS đảm bảo Philippines là gì?

Xem thêm: Khóa học Ielts đảm bảo là gì? Chi phí học là bao nhiêu?

So sánh khóa học IELTS đảm bảo so với IELTS thông thường

Để hiểu rõ hơn về Khóa IELTS đảm bảo. Chúng ta hãy cùng so sánh chi tiết khóa học IELTS đảm bảo với IELTS thông thường qua các tiêu chí sau:

Về nội nội dung học tập

Cả hai khóa học đều tập trung đào tạo học viên nhằm cải thiện toàn diện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Giúp học viên đạt điểm số như ý trong kỳ thi IELTS. Tuy nhiên, đối với khóa IELTS thường, lộ trình học sẽ là đại trà dành cho mọi đối tượng. Mọi người sẽ đều học nội dung tương tự nhau. Còn đối với khóa IELTS đảm bảo Philippines, trường học sẽ hướng dẫn chuyên sâu, luyện tập đề thi theo cá nhân hóa. Điều này giúp toàn bộ học viên đều có thể tiếp thu và đạt được hiệu quả học tập tốt nhất.

<yoastmark class=

Về độ đảm bảo kết quả

Nếu như các khóa học IELTS thường, kết quả sẽ phụ thuộc chính vào kỹ năng và nỗ lực cá nhân của học viên. Thì đối với khóa học IELTS đảm bảo sẽ thường đi kèm với cam kết về kết quả. Nhà trường sẽ có lộ trình học cá nhân hóa dành cho từng học viên. Nhằm đảm bảo 100% học viên đạt yêu cầu khi thi. Nếu không đạt điểm yêu cầu, họ có thể học lại miễn phí.

Về học phí và thời gian học

Về học phí, khóa học IELTS đảm bảo Philippines sẽ nhỉnh hơn so với khóa IELTS thường. Tuy nhiên thay vào đó, học viên sẽ được trải nghiệm lộ trình học khoa học. Cam kết đạt chuẩn đầu ra mà nhà trường cam kết. 

Về thời gian học, thông thường các khóa học đảm bảo sẽ có lịch học cố định. Đòi hỏi sự cam kết về thời gian và sự nỗ lực từ học viên. Còn đối với khóa IELTS thường, thời gian học sẽ tự do học viên quản lý và sắp xếp.

<yoastmark class=

Khóa học nào, sẽ phù hợp cho ai?

Đối với khóa IELTS thường sẽ phù hợp cho những người tự tin và tự chủ trong việc học tập và luyện thi. Họ chấp nhận bỏ ra nhiều thời gian để ôn luyện để có thể đạt kết quả như kỳ vọng. 

Còn đối với khóa IELTS đảm bảo sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những người cần hỗ trợ và định hướng cá nhân để đạt được kết quả mong muốn. Những người muốn đạt được kết quả như ý trong thời gian ngắn. Và kết quả thu được sẽ hoàn toàn được đảm bảo tối thiểu theo cam kết với nhà trường.

Đối tượng nào phù hợp với khóa IELTS đảm bảo Philippines
Đối tượng nào phù hợp với khóa IELTS đảm bảo Philippines

Vậy trên đây là toàn bộ những đánh giá và so sánh về khóa IELTS đảm bảo Philippines và IELTS thường. Hy vọng thông qua đây bạn đã có cái nhìn rõ nét về khóa học. Từ có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với bản thân mình nhất.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Học Ielts Tại Philippines

Đánh giá

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ