Năm 2023 đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS tại Trường SMEAG Philippines. Hiện nay, việc cải thiện kỹ năng Tiếng Anh là điều cần thiết trong cuộc sống. Hãy cùng  blog Học tiếng Anh tại Philippines khám phá những thông tin khóa IELTS trường SMEAG qua bài viết dưới đây nhé!

Thong-tin-khoa-ielts-truong-smeag

Đôi nét về trường Anh Ngữ SMEAG 

Trường Anh ngữ SMEAG với ba cơ sở đáng chú ý tại thành phố Cebu, Philippines. Nhằm mang đến nhiều lựa chọn học tập phong phú cho học viên. Mỗi cơ sở đều có những đặc điểm riêng biệt để phù hợp với nhu cầu học tập của mọi người.

Dưới đây là một số thông tin cơ bản của trường SMEAG:

Giới thiệu trường SMEAG
Giới thiệu trường SMEAG

3 điểm nổi bật của khóa học Ielts tại trường SMEAG

Dưới đây là 3 điểm nổi bật của khóa học ielts trường SMEAG vượt trội hơn so với các trường anh ngữ khác:

Là trung tâm khảo thí IELTS chính thức

Trường SMEAG tự hào là trường Anh ngữ đầu tiên tại Philippines được Hội đồng Anh ủy quyền là một trung tâm Đào tạo và Khảo thí IELTS.

Từ tháng 7 năm 2011, Trung tâm Khảo thí IELTS chính thức được mở tại Campus Classic của trường SMEAG. Điều này có nghĩa là học viên tại Campus Classic có thể tham gia vào các kỳ thi IELTS trực tiếp tại phòng thi của trường. Mang lại sự thuận tiện và tin cậy trong việc đánh giá kỹ năng Tiếng Anh của họ.

SMEAG không chỉ giảng dạy và tổ chức kỳ thi IELTS mà còn tổ chức các hội thảo IELTS. Hỗ trợ giáo viên trong việc đào tạo và cải thiện chất lượng giáo dục IELTS tại SMEAG.

Đảm bảo đầu ra với tỷ lệ 98%

Chương trình học IELTS tại SMEAG gây ấn tượng với tỷ lệ thành công lên đến 98%. Điều này chứng tỏ rằng SMEAG không chỉ đặt mục tiêu cao cho học viên mà còn cung cấp cho họ những thứ cần thiết để đạt được điểm số mong muốn trong kỳ thi IELTS.

Đảm bảo đầu ra lên tới 98%
Đảm bảo đầu ra lên tới 98%

Có thể kể đến như:

  • Tài liệu Ôn luyện IELTS: Trường SMEAG là Trung tâm tài liệu Ôn luyện thi IELTS chính thức. Trường luôn cập nhật các tài liệu mới nhất từ Hội đồng Anh. Học viên được trang bị đầy đủ các tài liệu giúp họ chuẩn bị hiệu quả cho kỳ thi.
  • Giáo viên chất lượng: Giáo viên tại SMEAG trải qua một quy trình tuyển dụng bao gồm 7 vòng tuyển chọn và 3 tháng đào tạo chuyên sâu. Đảm bảo rằng họ có kiến thức và kỹ năng để dạy học viên một cách hiệu quả.
  • Thi thử IELTS hàng tuần: Học viên có cơ hội tham gia kỳ thi thử IELTS vào mỗi thứ 7 hàng tuần. Giúp họ làm quen với định dạng và áp lực thực tế của kỳ thi.
  • Miễn phí thi thật IELTS: Học viên tham gia khóa học IELTS dài hạn từ 12 tuần trở lên (không tính thời gian học Pre-IELTS) sẽ được hỗ trợ miễn phí một lần thi thật IELTS. 

Môi trường học tập nổi bật

Môi trường học tập tại trường SMEAG được thiết kế với sự cân nhắc đặc biệt để đảm bảo tính nghiêm túc và hiệu quả của quá trình học nhưng vẫn tạo điều kiện thoải mái cho học viên. 

Môi trường học tập tại SMEAG
Môi trường học tập tại SMEAG
  • Chương Trình Sparta Sáng và Tối: Trong 4 tuần đầu tiên, các học viên sẽ tham gia các lớp học Sparta Sáng và Tối bắt buộc. Điều này giúp họ nắm vững nền tảng và chuẩn bị cho phần tiếp theo của khóa học. 
  • Giờ Giới Nghiêm và Thời Gian Ra Ngoài: Trường áp đặt giờ giới nghiêm cho sinh viên. Từ thứ 2 đến thứ 6 là 9:00 PM và Chủ nhật, các ngày lễ là 11:00 PM. Học viên được phép ra ngoài và có thể qua đêm vào các ngày cuối tuần. Cùng với các ngày lễ khi được cấp phép stay-out.
  • Cơ Sở Vật Chất và Tiện Ích Đầy Đủ: Trường SMEAG đầu tư vào cơ sở vật chất và tiện ích để tạo điều kiện học tập và sinh hoạt thoải mái cho học viên. Các phòng học được trang bị hiện đại và có khu vực thư giãn để học viên sử dụng.

Cấu trúc chương trình học Ielts của trường SMEAG như thế nào?

Dưới đây là thông tin khóa IELTS trường SMEAG mới nhất:

Khoá học

Tiết học thường lệ

Tiết tự chọn

ESL-1 Lớp 1:1 (4 tiết) và 2 tiết nhóm 4 tiết đặc biệt, sparta buổi sáng (1 giờ), sparta buổi tối (2 giờ) + (Kiểm tra hàng tuần)
ESL-2 Lớp 1:1 (6 tiết) và 2 tiết nhóm 4 tiết đặc biệt, sparta buổi sáng (1 giờ) + (Kiểm tra hàng tuần)
Speaking Master Lớp 1:1 (4 tiết) và 2 tiết nhóm 4 tiết đặc biệt, sparta buổi sáng (1 giờ), sparta buổi tối (2 giờ) + (Kiểm tra hàng tuần)
Pre IELTS Lớp 1:1 (4 tiết), Lớp 1:4 (2 tiết), Lớp 1:8 (2 tiết) 1 tiết đặc biệt, 1 tiết tự học với giáo viên, sparta buổi sáng (1 giờ), sparta buổi tối (2 giờ)
IELTS (5.5, 6.0, 6.5, 7.0)
IELTS Đảm bảo (5.5, 6.0, 6.5, 7.0)
Pre TOEIC Lớp 1:1 (4 tiết) và 2 tiết nhóm 4 tiết đặc biệt, sparta buổi sáng (1 giờ), sparta buổi tối (2 giờ) + (TOEIC test)
TOEIC (600,700,800,900)
TOEIC Đảm bảo
Pre TOEFL Lớp 1:1 (4 tiết), Lớp 1:4 hoặc 1:8 (4 tiết) 2 tiết đặc biệt, sparta buổi sáng (1 giờ), sparta buổi tối (2 giờ) + (TOEFL test)
TOEFL (60, 80, 90, 100)
TOEFL Đảm bảo
BUSINESS (BULATS) Lớp 1:1 (8 tiết) + Lớp 1:4 (2 tiết) sparta buổi sáng (1 giờ), sparta buổi tối (2 giờ) + (Kiểm tra hàng tuần) + (BULATS test)
Family course (cha mẹ du học cùng con cái) Nội dung học sẽ khác nhau và phân bổ từ level 1 đến level 3. [Phụ huynh] 4 tiết đặc biệt, sparta (3 tiết) + (kiểm tra hàng tuần)

Khóa học IELTS tại SMEAG là lựa chọn phù hợp cho những học viên muốn cải thiện điểm số IELTS. Blog Học tiếng anh tại Philippines hy vọng qua bài viết này các bạn có thể hiểu rõ hơn về thông tin khóa Ielts trường SMEAG. Chi tiết vui lòng liên hệ với Eduzone để nhận báo giá, học phí, các chương trình ưu đãi học tiếng Anh tại Philippines.

Xem thêm:

Đánh giá

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ