Xu thế tiếng Anh trên thế giới hiện nay đều hướng đến các chương trình học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên sâu, luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL,… Bài viết sau đây của Học tiếng Anh tại Philippines sẽ chia sẻ cụ thể cho bạn chương trình luyện thi Cambridge tốt nhất tại Philippines ở học viện anh ngữ SMEAG. Đồng thời cũng sẽ giải đáp cụ thể cho bạn thắc mắc trường SMEAG có tốt không.

Truong-smeag
Truong-smeag

Chọn trường Anh Ngữ SMEAG có lợi gì?

Một số ưu điểm của trường Anh ngữ SMEAG đem đến cho học viên:

Được thi IELTS, TOEIC, TOEFL hay Cambridge chính thức

SMEAG là trường Anh ngữ tư nhân đầu tiên tại Philippines được Hội Đồng Anh công nhận là một trung tâm có thẩm quyền tổ chức thi IELTS chính thức. Dưới sự giám sát của Hội Đồng Anh, Tổ chức ETS, Cambridge, trường SMEAG đã tổ chức thi IELTS chính thức theo lịch thi của Hội đồng Anh từ năm 2011. Trường còn là Trung tâm đào tạo và tổ chức thi Cambridge tại cơ sở Sparta.

Mô hình học đặc biệt với 10 lớp/ngày

Các lớp 1:1 (1 học viên và 1 giáo viên), 1:4 (4 học viên và 1 giáo viên) và 1:8 (8 học viên và 1 giáo viên). Đây là mô hình học rất hiệu quả giúp học viên có thể nâng cao được kỹ năng tiếng Anh nhanh nhất.

Đội ngũ giáo viên được đào tạo chuyên môn thường xuyên

Đội ngũ giáo viên của trường được tuyển dụng giàu kinh nghiệm với chứng chỉ sư phạm. Đồng thời họ cũng thường xuyên được đào tạo chuyên môn bởi các chuyên gia của British Council.

Nền giáo dục chất lượng cao đạt chuẩn thế giới

Trường SMEAG Philippines được đánh giá cao về cơ sở vật chất và chất lượng đào tạo bởi Hội Đồng Anh trong việc tổ chức các cuộc thi lớn. Cụ thể: IELTS, TOEIC, TOEFL, chương trình đào tạo chứng chỉ Cambridge,…

Trường được đặt tại thiên đường du lịch Cebu

Cebu là thành phố có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nổi tiếng trên thế giới. Được xây dựng tọa lạc tại thiên đường du lịch Cebu, giá trị của trường càng thêm tăng cao.

Trường có đa dạng quốc tịch học viên

Học viên tại trường đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Cụ thể như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Nga,… Tại môi trường quốc tế năng động này, các học viên rất thuận lợi cho việc phát triển khả năng nói, viết, đọc, nghe tiếng Anh.

Trường có đa dạng quốc tịch học viên
Trường có đa dạng quốc tịch học viên

Được chọn học chương trình chuyển tiếp tại đại học GAC

GAC là chương trình dự bị đại học được quốc tế công nhận cho các học viên ở các nước mf tiếng Anh không là ngôn ngữ chính. SMEAG là một trong những 120 trung tâm của GAC tại 12 quốc gia. Sau khi hoàn tất chương trình học dự bị đại học ở SMEAG, học viên đủ điều kiện có thể theo học năm 2 của 90 trường đại học áp dụng chương trình GAC. Sau khi hoàn tất chương trình học GAC tại SMEAG, học viên được nhận hơn 46 tín chỉ đại học để nộp hồ sơ vào một trong các trường đại học trong hệ thống GAC.

Các khóa học được cung cấp tại trường SMEAG Philippines

Các khóa học được cung cấp tại trường vô cùng đa dạng. Dưới đây là thông tin cụ thể về các khóa học tại trường Anh ngữ SMEAG:

Các khóa học được cung cấp tại trường SMEAG Philippines
Các khóa học được cung cấp tại trường SMEAG Philippines

Học phí trường SMEAG là bao nhiêu?

Học phí của trường SMEAG thay đổi phụ thuộc vào thời điểm nhập học, chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cập nhật học phí mới nhất

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến trường SMEAG có tốt không. Hy vọng qua lời chia sẻ của blog Học tiếng Anh tại Philippines, bạn có thể cân nhắc được học phí cũng như khóa học phù hợp với bản thân.

Xem thêm:

Đánh giá

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ