Con đường chinh phục các chứng chỉ tiếng anh ngày càng dễ dàng hơn bởi học ESL (Tiếng Anh giao tiếp) ở Philippines sẽ giúp các bạn rèn luyện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết với chương trình học đa dạng, cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên nhiệt tình, tận tâm. Nội dung dưới đây, mời bạn cùng Học tiếng anh tại Philippines tìm hiểu về những khóa học ở Philippines nhé.

Lợi ích từ khóa học ESL tại Philippines

ESL (English Second Language Program) là chương trình học tiếng anh như ngôn ngữ thứ 2, dành cho những người học không phải là tiếng mẹ đẻ. 

Loi-ich-khi-hoc-cac-khoa-hoc-els-tai-philippines
Lợi ích từ khóa học ESL tại Philippines

Xem thêm >>>> Học tiếng Anh ở Philippines có tốt không?

Học esl ở philippines bao lâu thì giao tiếp tốt?

Lớp học tiếng anh có thể kéo dài 10 tiếng/ngày. Để đảm bảo tính hiệu quả, bạn cần học liên tục 6 ngày/1 tuần. Thời gian khóa học có thể kéo dài từ 1-24 tuần. 

Với trình độ mất gốc, khóa học giao tiếp ESL ở Philippines cần trung bình 8-12 tuần là để lấy lại căn bản.

Học esl ở philippines có thực sự hiệu quả?

Chương trình học esl tại Philippines giúp các bạn học viên phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Khóa học ESL tạo nền tảng giúp nâng cao điểm số trong kỳ thi quốc tế: TOEIC, TOEFL, IELTS,…

Chương trình học từ cơ bản đến chuyên sâu giúp thực hành các kỹ năng nhiều hơn. Từ đó giúp bạn quen với khả năng phản xạ và nâng cao kỹ năng giao tiếp, phát âm và từ vựng tốt hơn.

Phát triển các kỹ năng chuyên ngành: như tiếng anh thương mại, kinh tế, marketing, kế toán, công nghệ thông tin, thiết kế, kỹ sư, tiếp viên,… Chương trình ESL đang được các trường đại học áp dụng bởi không những giúp nâng cao kỹ năng ngoại ngữ mà còn phát triển kỹ năng tiếng anh chuyên ngành, giúp hỗ trợ rất tốt cho việc học.

Môi trường quốc tế chất lượng: môi trường năng động giúp bạn tiếp xúc được với các bạn học viên từ nhiều nước và học hỏi nhiều nền văn hóa trên thế giới. Đây là nền tảng cho các bạn đang muốn học tập, làm việc và định cư ở nước ngoài.

Các trường đào tạo tiếng anh ESL tại Philippines

Học esl trường nào rẻ ở Philippines? Đây là câu hỏi các bạn mong muốn học chương trình này cũng là nỗi băn khoăn của nhiều bạn đang muốn cải thiện tiếng anh hiệu quả hơn.

Sau đây Học tiếng anh tại Philippines sẽ đề xuất đến bạn 2 thành phố đào tạo tiếng anh chất lượng nhất là thành phố biển Cebu xinh đẹp và thành phố học thuật Baguio mộng mơ. 

Cac-truong-dao-tao-els-tai-philippines
Các trường đào tạo tiếng anh ESL tại Philippines

Cebu và Baguio là hai thành phố trọng điểm của ngành du học ở Philippines. Các trường Anh ngữ tại Philippines đáp ứng mọi nhu cầu của học tiếng anh của các bạn học viên từ nhiều nơi trên thế giới. 

Tại thành phố Cebu

Truong-cella
Trường anh ngữ Cella

Hầu hết các trường anh ngữ đều có khóa học này. Có thể tham khảo như trường CIA, Trường CPILS, Trường SMEAG, trường CG, Trường EV, Trường QQ English. Bạn cũng có thể tham khảo thêm 2 trường gồm trường Philinter và trường anh ngữ Cella. Đây là trường đào tạo có kinh nghiệm và chất lượng uy tín hàng đầu tại Philippines. Bạn cũng có thể chọn phương pháp học 1:1 (1 giáo viên: 1 học viên) để nâng cao khả năng tiếng anh trong thời gian nhanh nhất.

Tại thành phố Baguio

Có 2 trường gồm trường đào tạo Anh Ngữ Pines và trường Anh ngữ Beci.

Trường Anh ngữ Pines: nằm trong top 4 tại thành phố Baguio. Số lượng giáo viên bản ngữ nhiều nhất và tối thiểu 5 giáo viên bản ngữ dạy các lớp học nhóm giúp đảm bảo chất lượng học tập. 

Phương pháp học (tùy chọn): 1:1 (1 giáo viên: 1 học viên), 1:4 (1 giáo viên: 1 học viên), 1:6 (1 giáo viên: 6 học viên) cùng với các khóa học TOEIC, IELTS và các chương trình nâng cao như Job Ready Program, Power Speaking.

Bên cạnh đó, có sự hỗ trợ đến từ quản lý Việt Nam, các bạn sẽ được ghi danh trên bảng vàng và nhận được các phần thưởng vô cùng hấp dẫn nhằm động viên các bạn có thành tích cao trong học tập.

Trường Anh ngữ Beci: Là trường duy nhất có chương trình luyện phát âm chuyên sâu Rehab và kiểm tra kỹ năng nói bằng hình thức ghi hình Speaking Prescription. Bạn sẽ có 2 sự lựa chọn:

  • Khóa học Speed ESL
  • Khóa học Sparta ESI 

 

Truong-beci
Trường anh ngữ Beci

Cả hai khóa học giúp nâng cao khả năng giao tiếp bởi trường luôn đề cao chất lượng học tập hàng đầu. 

Ngoài ra, tại thành phố học thuật Baguio có các khóa học ESL ở Philippines rẻ nhất. Đó là chương trình giao tiếp trọn gói 4 tuần chỉ 720 USD tại trường Anh Ngữ A&J.

Xem thêm >>>> Trường Beci – Trường Anh Ngữ Tốt Nhất Thành Phố Baguio

Chi phí khóa học tiếng anh ESL tại Philippines (tham khảo)

Chi-phi-khoa-hoc-tieng-anh-esl-tai-philippines
Chi phí khóa học tiếng anh ESL tại Philippines tham khảo

Hiện tại chúng tôi đang có các voucher học bổng cực kỳ hấp dẫn từ các trường Anh Ngữ như: Beci, Pinres, Help, IDEA, CELLA, UV ESL, EV Academy,… cùng với học bổng cao từ trường Anh ngữ SMEAG. Để nhận tư vấn khóa khoá học ESL tại Philippines cũng như cập nhật chương trình khuyến mãi tốt nhất từ các trường đại học, vui lòng liên hệ với blog Học tiếng anh tại Philippines qua số Hotline 0983010580 nhé.

Đánh giá

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ