Với sự đầu tư và ngày càng chú trọng vào giáo dục, Philippines đã trở thành một trong những điểm đến để học tiếng Anh gia đình được lựa chọn nhiều nhất. Ở bài viết này, blog Học tiếng anh tại Philippines sẽ giới thiệu về top 5 trường học tiếng Anh gia đình ở Philippines, nơi bạn có thể tiếp thu kiến thức chuyên ngành hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Vì sao nên học tiếng Anh gia đình ở Philippines?

Học tiếng Anh gia đình ở Philippines là sự lựa chọn hàng đầu để trau dồi khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh của mình. Sau đây là những ưu điểm nổi bật khi quyết định học tiếng Anh ở Philippines:

Vì sao nên học tiếng Anh gia đình ở Philippines?
Vì sao nên học tiếng Anh gia đình ở Philippines?
  • Chi phí hợp lý: Các trường học ở Philippines có chương trình học tiếng Anh với mức giá phải chăng hơn so với các quốc gia khác như Mỹ, Anh, Úc. Điều này giúp cho việc học tiếng Anh gia đình ở Philippines trở nên dễ dàng cho các bạn trẻ mà không lo áp lực về tài chính..
  • Tiếng Anh được sử dụng như là ngôn ngữ chính thống của Philippines. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ được tiếp xúc với ngôn ngữ hàng ngày và có cơ hội thực hành nó trong môi trường thực tế.
  • Môi trường học tập lý tưởng: Philippines có nhiều trường học và trung tâm đào tạo chất lượng cao. Đặc biệt, quốc gia này nhận được lượng đầu tư khổng lồ vào ngành giáo dục từ nhà nước do đó cơ sở vật chất và các phúc lợi mà sinh viên nhận được ngày càng nhiều.
  • Trải nghiệm sống đa dạng: Philippines là một quốc gia với nền văn hóa đa dạng và nhiều cảnh đẹp thiên nhiên. Bạn và gia đình có cơ hội trải nghiệm, khám phá văn hóa, lịch sử cùng các địa danh độc đáo của quốc gia này trong thời gian học tập.
  • Cơ hội kết nối và mở rộng mối quan hệ: Học tiếng Anh gia đình ở Philippines giúp bạn có cơ hội giao lưu kết nối với các học sinh quốc tế khác.

Xem thêm >>>> Học tiếng Anh ở Philippines có tốt không?

Top 5 trường học tiếng Anh gia đình tại Philippines

Nếu bạn đang tìm kiếm trường học tiếng Anh gia đình ở Philippines chất lượng thì hãy tham khảo 5 cái tên sau đây: 

Trường Anh ngữ AELC 2

Nếu bạn đang tìm trường học tiếng Anh gia đình ở Philippines thì có thể cân nhắc trường Anh ngữ AELC 2. Dù số giờ học ở đây ít hơn so với một số trường khác ở Philippines nhưng AELC tập trung vào việc giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ. Điều này giúp học viên phát triển nhanh chóng khả năng giao tiếp, nâng cao kỹ năng nghe, phát âm.

Truong-anh-ngu-aelc-2
Trường Anh ngữ AELC 2

Trường AELC 2 cũng rất khắt khe trong việc tuyển chọn giáo viên. Trường chỉ cho phép giáo viên có kinh nghiệm trên 5 năm dạy các khóa học chuyên môn. Nếu học viên không cải thiện điểm số sau khóa học, trường cam kết tặng khóa học tiếp theo mà không tính thêm phí học phí.

Ngoài ra, AELC 2 có môi trường học tập hiện đại, thoải mái với khuôn viên rộng lớn, hồ bơi được thiết kế theo mô hình resort. Trường Anh ngữ AELC 2 xứng đáng là ngôi trường lý tưởng để bạn học tập và phát triển bản thân. 

Trường Anh ngữ CELLA

CELLA là một trong top 03 trường Anh ngữ hàng đầu tại Philippines, đối tác của Hội đồng Anh và là điểm thi IELTS chính thức. Trường có hai cơ sở là Uni Campus và Premium Campus.

Truong-anh-ngu-cella
Trường Anh ngữ CELLA

CELLA cung cấp khóa học phù hợp với mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Chương trình học tập tập trung vào việc cải thiện tối đa mọi kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp và tư duy phản xạ thông qua các buổi học 1:1. Học viên được tự do lựa chọn nội dung học tập dựa trên nhu cầu cá nhân.

Trường Anh ngữ CEA

CEA là một trường Anh ngữ thành lập vào năm 2015 tại Cebu, Philippines. Trường đặt nền tảng của chương trình học dựa trên các tình huống thực tế như việc thực hành kỹ năng giao tiếp qua cuộc gọi điện thoại, đặt món tại cửa hàng thức ăn, trao đổi ý kiến và diễn đạt tình trạng sức khỏe cho bác sĩ.

Truong-anh-ngu-cea
Trường Anh ngữ CEA

Điểm đặc biệt của CEA là cơ hội sống chung nhà với giáo viên người Philippines. Đây là một trải nghiệm duy nhất chỉ có tại CEA giúp học viên luyện tập hàng ngày với giáo viên của họ, tạo điều kiện tốt nhất cho việc học và cải thiện nhanh chóng.

Trường CEA tạo môi trường học tập tích hợp cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Chương trình học tiếng Anh gia đình ở Philippines sử dụng phương pháp Callan mang lại hiệu quả tiến bộ nhanh gấp 4 lần. CEA yêu cầu học viên tham gia bài kiểm tra hàng tháng. Dựa trên kết quả của đó, giáo viên đưa ra đánh giá và phản hồi để giúp học viên phát triển mọi kỹ năng trong thời gian ngắn.

Xem thêm >>>> Thông tin Du học Philippines dành cho người mới bắt đầu

Trường Anh ngữ WALES

WALES là trường Anh chuyên tập trung vào việc đào tạo tiếng Anh giao tiếp cho các học viên không có nền tảng hoặc có trình độ cơ bản. Nhiều học viên dù bắt đầu với trình độ tiếng Anh bằng 0 đã đạt được sự tiến bộ đáng kể chỉ trong vòng 03 tháng học tại WALES Baguio.

Truong-anh-ngu-wales
Trường Anh ngữ WALES

Trường WALES nổi bật với chính sách linh hoạt về chỗ ở, ký túc xá, và thanh toán học phí. Học viên có nhiều lựa chọn về loại hình ký túc xá như khách sạn, căn hộ penthouse hoặc KTX thông thường. Về học phí, học viên có thể thanh toán theo từng tháng. Đây là điều đặc biệt hiếm thấy ở các trường Anh ngữ tại Philippines.

Trường Anh ngữ CIJ

Trường Anh ngữ CIJ được thành lập từ năm 2003 và có trụ sở tại thành phố du lịch biển Cebu, Philippines. CIJ hiện đang có 3 cơ sở đào tạo cung cấp chương trình học tiếng Anh gia đình ở Philippines.

Truong-anh-ngu-cij
Trường Anh ngữ CIJ

Tại CIJ, học viên được hưởng môi trường hiện đại và tiện nghi vượt trội. Học tập được cá nhân hóa với lớp học 1 kèm 1 và chương trình đào tạo chuyên sâu, giúp học viên nắm vững kiến thức tiếng Anh một cách hiệu quả.

CIJ xác định hai mục tiêu chính. Đầu tiên, tạo ra môi trường học tập tiện nghi, là nơi học viên có thể tận hưởng môi trường sống thiên nhiên tươi đẹp mà vẫn cải thiện kỹ năng tiếng Anh cơ bản trong thời gian ngắn. Thứ hai, CIJ linh hoạt trong việc ứng dụng mô hình học tập, bao gồm Sparta hoặc Semi Sparta, để đáp ứng và phù hợp với từng cá nhân.

Học tiếng anh tại Philippines đã gợi ý cho bạn 5 ngôi trường học tiếng Anh gia đình ở Philippines chất lượng, tốt nhất. Với môi trường học tập năng động, cùng sự hướng dẫn tận tâm của các giảng viên của trường học hàng đầu, bạn sẽ không chỉ được học về Tiếng Anh mà còn có những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ.

5/5 - (1 vote)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ