IELTS là chứng chỉ nói lên trình độ tiếng Anh của mỗi người. Hơn nữa, chứng chỉ IELTS còn hỗ trợ rất tốt trong công việc và học tập. Vậy nên nhiều người muốn tìm hiểu về khóa luyện thi IELTS ở Philippines. Trong bài viết dưới đây, học tiếng anh tại Philippines sẽ giúp bạn chỉ ra các ưu điểm khi tham gia luyện thi IELTS tại Philippines và những tên trường đào tạo tốt.

Ưu điểm khi luyện thi IELTS tại Philippines

Luyện thi IELTS tại Philippines đang dần trở thành xu hướng. Bởi vì đến Philippines sẽ giúp bạn vừa nâng cao kiến thức tiếng Anh, vừa có cơ hội thực hành. Dưới đây là các ưu điểm khi tham gia vào khóa luyện thi IELTS tại Philippines, cùng tìm hiểu nhé.

Giao-vien-tieng-anh-nguoi-philippines-co-giong-my-ro-rang
Ưu điểm khi luyện thi IELTS tại Philippines

Chất lượng cao, chi phí phù hợp

Tại Philippines, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến thứ hai chỉ xếp sau tiếng mẹ đẻ. Hơn nữa, tiếng Anh ở Philippines giọng Mỹ, nên càng tăng thêm phần chuẩn xác. Các trường học ở đất này này đều hiện đại, đầy đủ tiện nghi để học sinh có môi trường học tập tốt nhất.

Các giá cả ở Philippines cũng ở mức tương đối, không chênh lệch quá nhiều so với Việt Nam. So với việc du học ở các nước như Canada, New Zealand, Anh, Mỹ, Úc,… Thì đến Philippines trau dồi tiếng Anh sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Lớp học 1:1

Khi luyện thi IELTS tại Philippines bạn sẽ được giáo viên kèm cặp tận tình. Họ sẽ giúp bạn nhận ra các điểm yếu, sau đó đưa ra lộ trình để cải thiện. Nhờ vậy mà hoàn thiện được đầy đủ các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết một cách tự tin.

Bên cạnh lớp học kèm 1:1, còn có các nhóm giúp bạn nâng cao từng kỹ năng nghe, nói, đọc và tư duy phản biện. Sự cởi mở của môi trường học tập sẽ giúp bạn tự tin và cùng mọi người phấn đấu đạt điểm IELTS cao.

Đảm bảo đầu ra từ 5.5 đến 7.0

Tại Philippines, các trường đều có chương trình đào tạo IELTS với đầu ra chất lượng. Đảm bảo rằng học viên sẽ đạt được mục tiêu IELTS mình đề ra. Với các khóa đảm bảo điểm, học viên sẽ được hướng dẫn theo chương trình được thiết kế riêng. Gồm các quy định của nhà trường về thời gian học, các bài kiểm tra, bài thi thử,… Nhờ vậy mà học viên cập nhật thường xuyên về sự tiến bộ của mình.

Học ielts đảm bảo đầu ra, như 5.5, 6.0, 6.5 và 7.0. Để tham gia được mỗi khóa học, bạn cũng cần đáp ứng đủ điều kiện đầu vào hoặc làm bài kiểm tra trình độ của trường.

Học ielts 6.0 bao lâu tại Philippines? Thường thì thời gian tham gia đào tạo IELTS tại Philippines kéo dài khoảng 12 tuần. Học viên sẽ được hỗ trợ lệ phí thi thực tế của trường tầm khoảng 8.900 peso. Trong trường hợp học viên không đủ điều kiện đầu vào thì vẫn được học khóa IELTS như thông thường.

Giáo viên trình độ cao, tận tình

Đội ngũ giáo viên giảng dạy phải trải qua nhiều kỳ thi sát hạch khắt khe như LET (Licensure Examination for Teacher), TESOL,… Những giáo viên khóa IELTS, TOEFL, TOEIC còn phải trải qua kỳ thi thực, nếu có điểm cao mới được giảng dạy các khóa luyện thi này.

Doi-ngu-giao-vien-san-sang-ho-tro
Giáo viên trình độ cao, tận tình

Khi tham gia đào tạo IELTS tại Philippines bạn còn nhận được sự quan tâm chu đáo từ giáo viên ở đây. Họ luôn hỗ trợ bạn nhiệt tình, để giúp củng cố những thiếu sót, nâng cao trình độ hơn.

Thi thử hàng tuần

Học viên khi tham dự vào khóa đào tạo IELTS tại Philippines sẽ được thi thử hàng tuần. Nó sẽ giúp bạn không bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi IELTS chính thức.

Xem thêm >>>> So sánh khóa IELTS đảm bảo với Khóa IELTS thường khi học tiếng Anh tại Philippines

Các trường đào tạo IELTS tại Philippines tốt nhất

Dưới đây là danh sách các trường luyện thi IELTS ở Philippines uy tín.

Hoc-chuong-trinh-ielts-4-ielts-6-va-ielts-8-cua-truong-c2ubec
Các trường đào tạo IELTS tại Philippines tốt nhất

MONOL

Học IELTS trường nào tốt ở philippines, MONOL chính là sự lựa chọn hàng đầu. Điều kiện để tham gia khóa IELTS tại MONOL tối thiểu là TOEIC 500 hoặc IELTS 4.0.

Tại đây nổi bật với hình thức đào tạo chất lượng cao là MONOL, PINES và HELP. Khóa học gồm 4 tiết học 1:1, 4 tiết học nhóm và 3 tiết học tự chọn. MONOL luôn chú trọng vào sự tiến bộ của học viên, các kiến thức cũng mang tính ứng dụng cao. Để mọi người vừa đạt điểm IELTS cao, vừa áp dụng tốt vào cuộc sống.

PHILINTER

Philinter là trường sở hữu chương trình dạy rất chất lượng và uy tín lâu đời. Những giáo viên giảng dạy ở đây có trình độ cao và được chọn lọc kỹ càng. Họ vừa có kiến thức tốt, vừa có thể truyền cảm hứng cho học viên.

Tại đây có hai cấp độ của khóa học IELTS. IELTS Foundation với 8 tiết học một ngày, phù hợp với các học viên có trình độ dưới 3.5. Và IELTS Full-time với 10 tiết học một ngày, dành cho những người có trình độ từ 3.5 trở lên.

Học viên sau khi tham gia khóa học sẽ được đảm bảo đầu ra khác nhau như IELTS 5.5, 6.0 và 6.5.Philinter cũng là một trong số ít những trường cung cấp khóa học đảm bảo điểm IELTS với việc chấp nhận để quy đổi điểm đầu vào từ TOEIC.

PINES Chapis

PINES Chapis nổi tiếng với kiến trúc đẹp, tiện nghi. Hầu hết các học viên tại trường đều phải đảm bảo trình độ tiếng Anh từ trung cấp trở lên. Môi trường ở đây có cường độ khá cao, nhưng đầu ra thì vô cùng chất lượng.

CIA

CIA đào tạo theo hình thức Semi Sparta nhưng học viên IELTS được quản lý rất chặt chẽ và nghiêm khắc. Bên cạnh giờ học chính thức 8 tiếng mỗi ngày, bạn sẽ phải làm bài test từ vựng vào buổi sáng (từ 15 đến 20 từ/ ngày).

Trường đảm bảo điểm đầu ra 6.0 dành cho học viên có trình độ sơ cấp trong thời gian 24 tuần.

CPILS

Đây chính là trường Anh ngữ thành lập đầu tiên tại Philippines, với kinh nghiệm dày dặn hơn 14 năm. Môi trường học chuyên nghiệp, với giáo án chuẩn chỉnh. Mỗi ngày 12 tiết học, gồm cả 1 giờ tự luyện viết.

Chương trình IELTS tại CPILS còn rất phù hợp với những đối tượng muốn trau dồi các kỹ năng một cách chuyên sâu.

Xem thêm  >>>> Thông tin khóa Ielts Trường Beci Baguio Philippines

Thông qua những gì học tiếng anh tại Philippines chia sẻ, chắc chắn bạn đã hiểu hơn về các khóa luyện thi IELTS ở Philippines. Nếu bạn đang muốn cải thiện điểm IELTS và trình độ tiếng anh, hãy tham khảo ngay những trường ở Philippines đã gợi ý phía trên nhé.

Đánh giá

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ