Philippines là quốc gia thuộc Đông Nam Á nhưng tiếng anh tại đất nước này lại được sử dụng như một ngôn ngữ chính. Chính vì thế, mọi thứ tại Philippines đều được “anh ngữ hóa”. Khi bạn theo học Toefl ở Philippines, các trường luôn tạo điều kiện để bạn tiếp xúc hoàn toàn bằng tiếng anh, ngoài ra bạn bè trong trường cũng đều là người nước ngoài đến từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,… nên muốn giao tiếp và hiểu nhau phải phải sử dụng một ngôn ngữ đồng nhất là tiếng anh. Nếu bài đang quan tâm về chương trình học toefl hiệu quả tại philippines, hãy cùng blog Học tiếng anh tại Philippines khám phá ngay bài viết dưới đây để có những định hướng đúng đắn về tương lai.

Những ai nên học Toefl ở Philippines

Những người nên học toefl ở philippines, bao gồm:

  • Sinh viên Việt Nam muốn du học các nước nói tiếng anh hoặc tiếng anh là ngôn ngữ chính.
  • Người đi làm muốn nâng cao khả năng giao tiếp ngoại ngữ.
  • Người có nhu cầu học tập và làm việc tại các nước nói tiếng anh.
  • Người có mong muốn học tập tại các trường ở philippines.

Dưới đây là một số lợi ích khi học toefl tại philippines:

  • Chi phí học tập thấp.
  • Chất lượng đào tạo cao.
  • Trải nghiệm văn hóa mới.
  • Về việc nên học toefl tại philippines trong bao lâu thì tốt phụ thuộc vào từng trình độ và khả năng tiếp thu ở mỗi người nhưng nếu nhanh có thể chỉ mất vài tháng.

Top 5 trường học Toefl ở Philippines tốt nhất

Ở thời điểm hiện tại, Philippines có khoảng 500 trường dạy anh ngữ tập trung tại nhiều thành phố khác nhau của đất nước. Mỗi trường sẽ có thế mạnh riêng nhằm đáp ứng các nguyện vọng khác nhau của từng học viên.

Tuy nhiên, hôm nay bài viết này sẽ nói đến 5 trường học toefl đảm bảo đầu ra, chất lượng giảng dạy tốt, có lịch sử hình thành lâu đời và kiến trúc đẹp nhất. 

Trường Anh ngữ SMEAG 

SMEAG là trường anh ngữ có 6 cơ sở trên toàn thế giới với sức chứa hơn 1000 học viên từ nhiều quốc gia khác nhau như: Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Đài Loan,…

Nhà trường tin rằng sự giao tiếp và tương tác giữa nhiều quốc gia khác nhau sẽ giúp tăng cường kỹ năng ngôn ngữ, xã hội và thiết lập mối quan hệ tốt giữa các học viên.

Truong-smeag
Trường Anh ngữ SMEAG – Nâng cao chất lượng mỗi ngày

Cơ sở của trường đặt tại thành phố Tarlac, nơi đây cung cấp khóa dự bị đại học, tổ chức các kỳ thi tiếng anh quốc tế và được chuyên môn hóa theo từng cơ sở để phù hợp với nhu cầu của các bạn học viên. 

Trường Anh ngữ CPI

Nếu được hỏi học toefl trường nào tốt ở philippines thì CPI chính là một trong những cái tên sáng giá. Với số lượng giáo viên bản ngữ rất đông đến từ các nước Úc, Mỹ, Canada,… do đó mà những giờ học tiếng anh luôn hiệu quả và khả năng giao tiếp của học viên ngày càng cải thiện.

Truong-anh-ngu-cpi
Trường Anh ngữ CPI – Lựa chọn hoàn hảo khi học toefl tại philippines

Ngoài ra, CPI còn nhận đào tạo chương trình học toefl tại philippines cho giáo viên tiếng anh. Nơi đây được ủy quyền giảng dạy TESOL dành riêng cho giáo viên và chỉ có rất ít trường ở philippines được ủy quyền này.

Trường Anh ngữ HELP

Để trả lời cho câu hỏi học toefl trường nào rẻ ở philippines thì HELP Long Long là một lựa chọn hàng đầu. Trường có nhiều khóa học khác nhau, tùy vào mỗi khóa học, thời gian và trình độ học viên mà sẽ có mức học phí tương ứng. Do đó, bạn có thể chọn chương trình học phù hợp với mục đích và mức chi phí bạn đang có.

Truong-anh-ngy-help-long-long
Trường Anh ngữ HELP Long Long – Nơi luyện toefl tốt nhất Baguio

Trường Anh ngữ PINES Chapis

Điểm mạnh của trường là sự chuyên nghiệp trong công tác giảng dạy, qua đó quá trình học tập của bạn sẽ được nhà trường theo dõi và cập nhật thường xuyên trên hệ thống. Trình độ giáo viên cũng được kiểm tra định kỳ và đánh giá theo một quy trình khắt khe để đảm bảo chất lượng. 

Truong-anh-ngu-pines-chapis
PINES Chapis – Ngôi trường Anh ngữ tuyệt vời của học sinh quốc tế

Tất cả các học viên tại trường anh ngữ PINES Chapis được yêu cầu phải sử dụng tiếng anh hoàn toàn và nếu bị phát hiện sử dụng ngôn ngữ khác sẽ bị phạt. Học viên muốn vắng mặt trong các buổi học cần phải được sự xác nhận của ban quản lý. 

Trường Anh ngữ CNN Quezon

Đây là một trong những trường anh ngữ học toefl hiệu quả ở philippines bởi muốn làm học viên tại trường bạn phải vượt qua bài phỏng vấn gắt gao. Đồng thời, giáo viên giảng dạy phải có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo và nếu không đạt trên 98 điểm (thang 100 điểm) bình chọn của học viên mỗi tháng sẽ không được tiếp tục dạy học tại trường.

Truong-anh-ngu-cnn-quezon
Trường Anh ngữ CNN Quezon – Học với giáo viên chất lượng cao, chi phí thấp

Điểm đặc biệt của CNN Quezon này là nằm ngay trung tâm thủ đô Manila với rất nhiều tiện ích xung quanh và khoảng cách đi bộ từ trường đến các khu thương mại chỉ tầm 20 phút.

Ngoài ra, CNN còn có chính sách tuyển dụng giáo viên ở mọi ngành nghề, vì thế học viên tại trường không chỉ được học tiếng anh thông dụng trong giao tiếp mà còn có cơ hội phát triển tiếng anh chuyên ngành một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Thật khó để tìm được ngôi trường hoàn hảo về mọi mặt, nhưng sẽ không quá khó để tìm cho mình một nơi học toefl tại philippines phù hợp. Điều quan trọng chỉ cần bạn hiểu rõ mình muốn làm gì, trình độ của mình như thế nào, lộ trình học ra sao và cân nhắc về khả năng tài chính thì việc chọn trường học sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Liên hệ ngay với Học tiếng anh tại Philippines để được tư vấn về các khóa học cũng như trường học uy tín bạn nhé!

Đánh giá

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ