Philippines được coi là “thiên đường” học tiếng Anh hàng đầu hiện nay. Bên cạnh các khóa học thông thường, tại đây còn có những khóa học TOEIC đảm bảo? Vậy khóa học đảm bảo này là gì? Có lợi ích gì nổi bật? Tìm hiểu cùng học tiếng anh tại Philippines ngay trong bài viết chi tiết dưới đây nhé.

Khóa TOEIC đảm bảo là gì?

Hiểu một cách đơn giản, khóa TOEIC đảm bảo là một khóa học mà mọi học viên đều sẽ được cam kết đầu ra khi đáp ứng đủ điểm đầu vào tương ứng. Thời gian của khóa học này sẽ kéo dài trong tối thiểu 12 tuần, sau thời gian này, bạn sẽ đạt được số điểm mà mình mong muốn.

Điều này có nghĩa là nếu bạn mong muốn một mức điểm TOEIC khoảng 800 thì mức điểm đầu vào bạn cần đáp ứng là TOEIC 650 chính thức hoặc TOEFL 80, IELTS 5.5. Với mức điểm này người học sẽ được đăng ký các khóa học đảm bảo tại Philippines.

Tương tự với các khóa học đảm bảo khác, nếu sau 12 tuần học, học viên thực hiện đúng và đầy đủ các yêu cầu của nhà trường thì sẽ được cam kết đầu ra theo đúng như mức điểm đã đăng ký. Ngược lại nếu không đạt được mức điểm đó, bạn sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí cho đến khi thi đỗ.  

Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý, việc miễn phí học lại chỉ áp dụng với chi phí của khóa học. Những khoản chi phí khác như ăn ở, kí túc xá hay chi phí sinh hoạt cá nhân bạn hoàn toàn sẽ phải tự mình chi trả.

 

Tìm hiểu chung về khóa TOEIC đảm bảo 
Tìm hiểu chung về khóa TOEIC đảm bảo

Đọc thêm: Đặc điểm Khóa Power Speaking ở Philippines

Thông tin cơ bản khóa TOEIC đảm bảo

Nếu bạn muốn tham gia các khóa học TOEIC đảm bảo, có thể tham khảo ngay những thông tin cơ bản của các khóa tại một số trường nổi tiếng tại Philippines như sau:

Thông tin khóa TOEIC đảm bảo tại SMEAG

  • Khóa TOEIC 600: Điểm đầu vào TOEIC 400 chính thức/ TOEFL 40/ IELTS 3.0.
  • Khóa TOEIC 700: Điểm đầu vào TOEIC 500 chính thức/ TOEFL 60/ IELTS 4.0.
  • Khóa TOEIC 800: Điểm đầu vào TOEIC 650 chính thức/ TOEFL 80/ IELTS 5.5.
  • Khóa TOEIC 900: Điểm đầu vào TOEIC 790 chính thức.

Điều kiện nhận được đảm bảo của trường bao gồm: Tham gia 100% các lớp học bắt buộc; Tham gia các lớp Sparta trong 4 tuần đầu; Tham gia đầy đủ các bài thi mock test hàng tuần; Đăng kí tối thiểu 12 tuần; Bị cảnh cáo ít hơn 3 lần; Ở tại ký túc xá của trường; Chấp hành nghiêm túc các nội quy.

Thông tin khóa TOEIC đảm bảo tại SMEAG
Học sinh quốc tế của trường CG tham gia lớp TOEIC đảm bảo

Thông tin khóa TOEIC đảm bảo tại CIA

  • Khóa học TOEIC 600: Điểm đầu vào TOEIC 380
  • Khóa học TOEIC 700: Điểm đầu vào 480
  • Khóa TOEIC 850: Điểm đầu vào 780

Điều kiện nhận được đảm bảo của trường bao gồm: Đăng ký tối thiểu 12 tuần; Tham gia trên 95% các lớp học; Không bỏ thi mock test hàng tuần; Không để điểm trung bình thấp hơn điểm gốc quá 3 lần; Chấp hành các nội quy của nhà trường

Thông tin khóa TOEIC đảm bảo tại CIA
Thông tin khóa TOEIC đảm bảo tại CIA

Thông tin khóa TOEIC đảm bảo tại Philinter

  • Khóa TOEIC 600: Điểm đầu vào TOEIC 400/ IELTS 3.0/ Philinter Lvl 201
  • Khóa TOEIC 700: Điểm đầu vào TOEIC 500/ IELTS 3.5/ Philinter Lvl 201+
  • Khóa TOEIC 800: Điểm đầu vào TOEIC 650/ IELTS 4.5/ Philinter Lvl 301+

Điều kiện nhận được đảm bảo của trường bao gồm: Đăng ký học tối thiểu 12 tuần; Tham dự 96% các lớp; Chấp hành đúng các nội quy, quy chế của nhà trường; Điểm trong bài thi thử TOEIC phải cao hơn hoặc bằng so với những lần thi trước.

 

Thông tin khóa TOEIC đảm bảo tại Philinter
Thông tin khóa TOEIC đảm bảo tại Philinter

Những khóa học TOEIC đảm bảo thường được nhiều người lựa chọn hơn nhờ có cam kết đầu ra rõ ràng. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý thực hiện đúng và đầy đủ quy định của đơn vị đào tạo để bảo vệ quyền lợi của mình.

Xem thêm: Học tiếng Anh chuyên ngành tại Philippines – Trường nào tốt

So sánh TOEIC đảm bảo với TOEIC thông thường

Về cơ bản khóa học TOEIC đảm bảo và TOEIC thông thường ở Philippines không có sự khác nhau về thời khóa biểu, lộ trình học, các kỹ năng cũng như học phí và chi phí ký túc xá. Vậy đâu là điểm phân biệt giữa hai khóa học này với nhau?

Điểm khác biệt lớn nhất giữa khóa học thường và khóa học đảm bảo là điều kiện được đưa ra. Đối với khóa học thường nhà trường sẽ không kèm theo bất cứ điều gì về thời gian học hay tỷ lệ tham gia lớp học. Ngược lại đối với lớp học đảm bảo những quy định này được đưa ra và yêu cầu học viên phải tuân thủ chặt chẽ.

Đây là điều kiện giúp quyết định học viên có được đảm bảo chất lượng đầu ra của khóa học hay không. Trong khi đó khóa học thường sẽ hoàn toàn không có điểm này. Nếu học viên không đáp ứng đủ các yêu cầu trên, khóa học đảm bảo sẽ trở thành khóa TOEIC thông thường. Khi đó học viên sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về điểm số TOEIC của mình sau 12 tuần học.

Trên thực tế, khóa học đảm bảo sẽ là lựa chọn tối ưu để bạn rèn luyện cũng như có sự kỷ luật nhất định trong quá trình học tập. Từ đó mang đến kết quả tốt nhất, nhiều người không mất tới 12 tuần đã có thể sở hữu được điểm số như mong muốn. Do đó bạn có thể cân nhắc khóa học này nếu muốn đăng ký tham gia.

Điểm khác biệt giữa TOEIC đảm bảo và TOEIC thông thường 
Điểm khác biệt giữa TOEIC đảm bảo và TOEIC thông thường

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan giới thiệu về khóa học TOEIC đảm bảo tại Philippines. Hy vọng bạn đọc đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích, ngoài ra nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc gì hãy nhanh chóng liên hệ với blog học tiếng Anh tại Philippines để được tư vấn trực tiếp nhé. 

Đánh giá

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ