Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một khóa luyện phát âm như người bản xứ thì Power Speech chính là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Vậy đặc điểm khóa học Power Speaking ở Philippines như thế nào? Mọi thông tin chi tiết sẽ được giải đáp ngay trong bài viết dưới đây của blog học tiếng Anh tại Philippines.

Tại sao nên luyện nói ở Philippines?

Hiện nay có rất nhiều người quyết định luyện Speaking ở Philippines bởi đây là một trong 5 quốc gia nói tiếng Anh lớn nhất trên thế giới. Khi học tập tại môi trường này, bạn sẽ có nhiều điều kiện thực hiện cũng như tốc độ phát âm bản thân nhanh chóng.

Đặc biệt là khi áp dụng chính sách Chính sách duy nhất bằng tiếng Anh, đây là danh sách yêu cầu học viên chính được sử dụng duy nhất bằng tiếng anh trong giao tiếp mà không được sử dụng bằng tiếng mẹ đẻ. Từ đó tạo ra môi trường giao lưu thực tế giúp tăng cường khả năng nghe – nói hiệu quả.

Mặt khác chi phí khi tập nói ở Philippines cũng rẻ hơn rất nhiều so với những nơi khác. Khi bạn vẫn được hưởng những lợi ích tương tự như môi trường thực hành toàn diện, nghiên cứu chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại.

Philippines là địa điểm lý tưởng để rèn luyện kỹ năng Nói
Philippines là địa điểm lý tưởng để rèn luyện kỹ năng Nói

Đặc điểm nổi bật power speaking ở Philippines

Khóa học Power Speaking ở Philippines sở hữu nhiều đặc sản nổi bật. Trong đó không thể kể tới:

Trọng tâm phát triển kỹ năng Phát biểu cho người học: Nội dung bài giải cũng như chương trình học của khóa học này toàn bộ đều xoay quanh việc phát triển kỹ năng nói cho học viên. Mục tiêu giúp người học sử dụng tiếng Anh lưu loát, chính xác sau đó là phát âm hay như người bản xứ. Mỗi tiết học đều được tương tác, thực hành để người học vận dụng lý thuyết đã được học vào thực tế.

Tập trung phát âm: Một điểm quan trọng trong quá trình học phải kể tới là tập trung phát âm để nâng cao tính xác thực cao. Người học sẽ được hướng dẫn cách phát âm từ cơ bản đến nâng cao, học cách tạo âm gió, nhịp điệu cũng như nhấn mạnh, bật hơi, kết nối âm,…nhằm mang lại khả năng phát âm tốt nhất cho người học.

Giảng viên trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm: Khóa học Power Speaking được đứng lớp bởi những học viên có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm, giúp phát hiện và sửa lỗi chi tiết cho học viên. Cạnh đó cũng định hướng giúp học viên hoàn thiện kỹ năng của mình.

Theo dõi và đánh giá chi tiết: Mỗi khóa học đều được theo dõi liên tục để giúp người học đánh giá chi tiết trong quá trình học tập và tiến trình của bản thân. Xem xét những điều điều yếu tố còn yếu để tiếp tục bổ sung và cải thiện thông qua thực hành, kiến ​​thức lý thuyết.

Thúc đẩy khả năng tự học và phát triển: Một yếu tố quan trọng mà học viên đã nhận được tại khóa học Power Speaking chính là phương pháp tự học hiệu quả. Việc tự động học sẽ đạt được 50% thành công trong quá trình hoàn thiện ngoại ngữ, vì vậy khi có khả năng này thì chắc chắn rằng tốc độ của bạn sẽ sớm được cải thiện tốt hơn một cách tốt hơn.

Với những đặc điểm nổi trội trên, Power Speaking chính là khóa học tối ưu nhất cho bạn nếu muốn nhanh chóng nâng cao trình độ ngoại ngữ, nhất là kỹ năng nói trong thời gian ngắn.

 

Đặc điểm nổi bật của khóa học nói 
Đặc điểm nổi bật của khóa học nói

Xem thêm: Luyện tiếng Anh giao tiếp ở Philippines – Những điều cần biết

Chương trình khóa học Power speaking ở Philippines

Chương trình học khóa Power Speaking ở Philippines giúp học viên tập trung vào cải thiện kỹ năng nói nhưng đồng thời phát triển bài hát với những kỹ năng khác. Tùy theo từng địa chỉ khác nhau, chương trình học cũng có sự thay đổi.

Thời gian học tập của khóa Power Speaking ở Philippines sẽ kéo dài trong vòng 2 tháng. Người học sẽ học tổng cộng 9 tiết/ngày, mỗi tiết kéo dài 45 phút. Chương trình được thiết kế có thể bao gồm nhiều nội dung khác nhau như:

  • Read & Talk (Vocabulary), Speaking Right (Grammar), Listen & Chat (Listening)  Spoken English Express Yourself
  • Pronunciation Power (Basic Accent Training) Survival English Multi Media Research & Reporting Power Talk/Speak Up.
  • Premium English Supplemental Vocabulary Prồund Vocabulary Enhancement Conceptual Integrated Science General Science Advanced Listening/Speaking Basic Listening/Speaking Visual Conversation Comic World.

Tương ứng với các lớp học 1: 1, lớp học nhóm nhỏ và lớp học nhóm lớn để học viên lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Mỗi khóa học đều có nhiều dạng chủ đề giúp mở ra cơ hội rèn luyện kỹ năng một cách tối đa.

Sau khóa học, ngoài việc tự tin giao tiếp, làm việc với người gốc tiếng Anh, học viên còn tự tin thực hành các kỹ năng thuyết trình trước đám đông, tăng cường tự tin chỉ sau một thời gian ngắn. Tuy nhiên, khóa học này cũng có một số yêu cầu nhất định. Theo đó, bạn cần đạt được trình độ tối thiểu là Pre –Intermediate, tương đương với IELTS band 3.5.

 

Chương trình đào tạo khóa học Power Speech
Chương trình đào tạo khóa học Power Speaking 

Đọc thêm: Học Tiếng Anh Và Thực Tập Ở Philippines: Những Điều Cần Biết

Như vậy thông qua bài viết chắc chắn bạn đã hiểu thêm về đặc điểm khóa học Power Speaking ở Philippines. Đây là khóa học tốt giúp nâng cao kỹ năng nhanh chóng, đặc biệt là phát âm và giao tiếp. Nếu bạn muốn biết thêm các thông tin khác, hãy theo dõi ngay học tiếng Anh tại Philippines để được cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất nhé. 

Đánh giá

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ