Học viện Anh ngữ CIA là trường học tại Philippines là trường có cơ sở vật chất rất tốt, chắt lượng giảng dạy thì phải nói là đỉnh, có tiếng nhiều năm. Trong bài viết dưới đây, blog học tiếng Anh tại Philippines sẽ bật mí đến bạn một số thông tin cần thiết về trường CIA. Đồng thời cũng giải đáp cho bạn các khóa học chi tiết tại đây.

Tại sao bạn nên theo học tại trường Anh ngữ CIA?

Có những lý do gì để bạn quyết định nên học tại trường Anh ngữ CIA hay không? Dưới đây là câu trả lời cụ thể cho câu hỏi trên:

  • Trường CIA ESL Cebu Philippines thuộc top 03 trường Anh ngữ tốt nhất tại Cebu. CIA cũng được chứng nhận là một trong những trường Anh ngữ quốc tế chất lượng tốt nhất.
  • Trường anh ngữ CIA Philippines là địa điểm uỷ quyền thi IELTS của IDP tại Cebu. Đây là bảo chứng cho chất lượng giảng dạy cùng cơ sở vật chất của CIA.
  • Trường đã khai trương cơ sở mới – CIA Mactan Resort – với tiêu chuẩn 4 sao. Cơ sở này có cấu trúc như một khu nghỉ dưỡng sang trọng và đầy đủ các tiện ích cần thiết cho học viên.
  • Chương trình đào tạo phong phú, đặc biệt là khóa học TESOL dành cho giáo viên dạy tiếng Anh. Có rất ít trường ở Philippines được uỷ quyền để đào tạo chương trình này.

Giới thiệu đôi nét về trường CIA

Trường CIA Philippines Mactan Resort tọa lạc trên đảo Mactan của Cebu. Trường hiện là ngôi trường dẫn đầu về cơ sở vật chất tại Philippines cũng như Cebu.

Bên cạnh đó, trường vẫn tiếp tục duy trì và phát triển mô hình Semi-Sparta. Với hình thức học này, học viên có thể ra ngoài sau giờ học miễn là đã hoàn thành các nhiệm vụ được giao hay các bài kiểm tra hằng ngày.

Giới thiệu đôi nét về trường CIA
Trường CIA với cơ sở vật chất rất tốt

Trường có các khoá học thế mạnh có thể kể đến như: tiếng Anh giao tiếp ESL, luyện thi IELTS, IELTS Guarantee (Ielts đảm bảo), Tiếng Anh thương mại. Khóa học đặc biệt không thể không kể đến là khóa trại hè tiếng Anh cho trẻ em. Tất cả các khóa học này đều giúp các học viên rèn luyện và áp dụng chuyên sâu từng kỹ năng nhất là kỹ năng giao tiếp. Các học viên sẽ được rèn luyện nhuần nhuyễn giữa tiết 1:1, tiết nhóm và cả tiết tự học.

Những khóa học nổi bật tại trường CIA 

Trường cung cấp rất nhiều khóa học nhưng nổi bật nhất là các khóa học sau:

Khóa học Regular ESL

Đây là khóa học thích hợp với mọi lứa tuổi cũng như mọi đối tượng. Khóa học được cân bằng giữa lớp nhóm và lớp 1:1 để tăng tương tác và cơ hội thực hành. Học viên sẽ có cơ hội làm quen với các thuật ngữ, giọng Anh – Mỹ,… Đặc biệt, sáng thứ 2 tới thứ 5 hàng tuần sẽ có bài kiểm tra từ vựng.

Khóa học Intensive ESL

Đây là khóa học dành cho học viên muốn học nhiều hơn 1 lớp 1: 1 nhằm cải thiện tối đa khả năng tiếng Anh. Khóa học này có nhiều hơn 1 tiết lớp 1:1. Nó đặc biệt thích hợp làm tiền đề cho học viên chuẩn bị theo học khóa TOEIC, IELTS, TESOL,… Sáng thứ 2 đến thứ 5 mỗi tuần sẽ có bài kiểm tra từ vựng.

Những khóa học nổi bật tại trường CIA 
Những khóa học nổi bật tại trường CIA

Khóa học Power Intensive ESL

Khóa học được thiết kế với số lượng 1: 1 dành cho người có trình độ tiếng Anh mới bắt đầu. Tuy vậy, khóa học vẫn có 2 nhóm để học viên tương tác với bạn học. Khóa học được thiết kế với mục đích tăng khả năng giao tiếp của học viên cũng như trau dồi 4 kỹ năng nói, nghe, đọc, viết. Sáng thứ 2 đến thứ 5 mỗi tuần sẽ có bài kiểm tra từ vựng.

Khóa học TOEIC với 3 khóa cơ bản

Khóa học được chia thành 3 khóa: TOEIC Regular, TOEIC Bridge và TOEIC Guarantee. Đây là khóa học dành cho các học viên trình độ sơ cấp. Đây được xem là khóa học tiền đề cho các khóa TOEIC cao hơn và khóa TOEIC đảm bảo điểm. Thời gian học tập tối thiểu là 2 tuần áp dụng cho mọi trình độ. Nội dung khóa học sẽ được thiết kế để củng cố lại những kỹ năng giao tiếp cơ bản.

Khóa học TOEIC Regular

Khóa học được thiết kế để đảm bảo điểm số đầu ra. Tuy nhiên, học viên có thể đăng ký học 4 tuần trở đi để phục vụ cho việc luyện thi chứng chỉ TOEIC.

Khóa học TOEIC đảm bảo điểm

Khóa học này kéo dài ít nhất 12 tuần theo thời khóa biểu. Học viên học khóa học này sẽ được học miễn phí nếu không đạt được điểm số cam kết. Tuy vậy, để học khóa học này thì học viên cần đảm bảo yêu cầu về các điểm số đầu vào cùng những điều kiện khác.

Khóa học tiếng Anh thương mại

Khóa học này nhằm giúp học viên sử dụng tiếng Anh thành thạo trong kinh doanh. Cụ thể như: thảo luận, thuyết trình, viết văn bản, đàm phán,…

Khóa học IETLS

Đây là một trong những khóa học nổi bật của trường CIA. Xem thêm: Thông tin khóa IELTS của CIA

Chi phí theo học tại trường CIA mà bạn nên biết

Để học tại trường CIA thì bạn cần chuẩn bị một số chi phí như sau:

Chi phí theo học tại trường CIA mà bạn nên biết
Chi phí theo học tại trường CIA bạn tham khảo. Chi phí thay đổi theo thời điểm
  • Phí ghi danh tham gia học: Học viên phải nộp là 100$ (áp dụng cho học viên đăng ký học lần đầu).
  • Học phí: Trường CIA cung cấp 5 loại phòng: ký túc xá, Cityscape, Orchard, Midori, Chatswood. Chi phí ký túc xá cho học viên đã bao gồm chi phí phòng ở, ăn uống, giặt và sấy, dọn dẹp phòng.
  • Chi phí địa phương: Chi phí này sẽ được đóng vào ngày nhập học thứ 2 đầu tiên tại trường theo tiền peso.
Chi phí địa phương đóng vào ngày nhập học thứ 2 đầu tiên
Chi phí địa phương đóng vào ngày nhập học thứ 2 đầu tiên

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến trường CIA. Hy vọng bạn có thể cân nhắc tham gia các khóa học nổi bật tại trường qua lời chia sẻ của blog Học tiếng Anh tại Philippines.

5/5 - (1 vote)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ